Thùy Chi lần đầu hát cùng Trấn Thành

Thùy Chi là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Vpop thời điểm cuối thập niên 2000. Tuy nhiên, trong khi những đồng nghiệp cùng thời hoạt động chăm chỉ và duy trì chỗ đứng ở thị trường âm nhạc, Thuỳ Chi lại khá im ắng. Nhiều năm qua, cô vắng bóng trên truyền thông, gần như chỉ phát hành MV hay các sản phẩm cover để thỏa mãn đam mê.

Tối 20/10, Thùy Chi phát hành MV Nói chia tay thật khó với sự tham gia của Trấn Thành. Sản phẩm mang giai điệu ballad buồn cho thấy một Thùy Chi quen thuộc với khán giả nhiều năm qua. Ca khúc do ViruSs sáng tác. Trước đó, màn hợp tác giữa Trấn Thành và Thùy Chi gây bàn tán bởi đây là lần đầu tiên MC tham gia một MV của ca sĩ nữ.

Thuy Chi ket hop Tran Thanh anh 1
Trấn Thành lần đầu hát cùng ca sĩ nữ. Ảnh: NVCC.

Trong MV, hai nghệ sĩ kết hợp khá ăn ý. Thùy Chi tiếp tục chinh phục khán giả với giọng hát ngọt ngào, cảm xúc dù giai điệu, tiết tấu của Nói chia tay thật khó khá quen thuộc và an toàn với thị trường. Trong khi đó, Trấn Thành có đoạn chuyển tông giọng được khán giả khen ngợi.

ViruSs cho biết anh bất ngờ khi Thùy Chi mời Trấn Thành tham gia. Nhạc sĩ chia sẻ: “Anh Thành có giọng hát cảm xúc và tư duy âm nhạc tốt nên tôi tin anh ấy đảm nhận tốt vai trò này. Tôi hài lòng tới 99% màn thể hiện của hai người”.

Thuy Chi ket hop Tran Thanh anh 2
Oanh Kiều, Samuel An đảm nhận vai nữ và nam chính trong MV. Ảnh: NVCC.

Về Thùy Chi, cô tâm sự: “Hát chung với anh Thành không hề khó khăn. Cái khó của song ca là làm thế nào để hai người hòa giọng chứ không phải chỉ một người hát hay là đủ”.

“Giai điệu bài hát không mới, vẫn kiểu ballad quen thuộc nhưng giọng Thùy Chi luôn cảm xúc và chinh phục khán giả”, “Giai điệu nghe buồn và quen quá nhưng tôi chúc sản phẩm thành công bởi dù sao lâu rồi Thùy Chi mới trở lại”, “Tôi nghe Trấn Thành hát nhiều rồi nhưng vẫn khá bất ngờ với bài này. Anh ấy hát cùng Thùy Chi khá hợp đó chứ”, khán giả bình luận.

Chia sẻ thêm về sự trở lại sau thời gian im ắng, Thùy Chi cho biết: “Tôi không phải tuýp người đặt kỳ vọng khi làm gì đó. Khi làm hết mình, trải nghiệm và chiêm nghiệm về nghệ thuật, con người tôi thấy bản thận nhận được nhiều điều rồi. Sự đón nhận của khán giả là tình cảm, phần thưởng. Họ cho bao nhiêu, tôi trân trọng bấy nhiêu”.

Thùy Chi coi hiện tại là thời điểm bước ra khỏi vùng an toàn và lựa chọn cho mình những trải nghiệm mới. Với cô, đây cũng là cơ hội để khám phá và chinh phục đỉnh cao mới trong công việc cũng như cuộc sống.

Phần MV được xây dựng theo hướng drama với bối cảnh chính ở một tiệm cắt tóc do Lâm Vissay làm chủ. Oanh Kiều là nhân viên ở tiệm cắt tóc. Cô và Samuel An yêu nhau nhưng sau đó giữa họ xuất hiện nhiều hiểu lầm.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan