Phạm Gia Media trở thành Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất với sự dẫn dắt của CEO Phạm Quốc Nam

Công ty của anh Phạm Nam đã lọt top 10 Công ty Tổ chức Sự kiện Uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi trang top10tphcm.com.

Được biêt với đam mê làm ngành sự kiện, đứng sau ánh đèn sâu khấu hỗ trợ cho những thành công của người khác. Phạm Nam và Phạm Gia đang ngày một vững mạnh và mở rộng nhiều mảng công việc hơn.

Một trong những lĩnh vực hoạt động của CEO Phạm Nam – chính là thế mạnh của anh và công ty đó chính là:

Tổ chức những sự kiện khai trương: Đây là một trong những sự kiện cực kỳ quan trọng đối với chủ doanh nghiệp. Dân gian có câu nói “Đầu xuôi đuôi lọt” đây vốn là quan điểm chung trong việc thực hiện nhiều hoạt động. Một chương trình khai trương thuận lợi đương nhiên sẽ là nền móng, đòn bẩy vững chắc cho các dự án của doanh nghiệp trong tương lai.

Nó mang tới được lòng tin. Tạo cơ sở cho những hy vọng về khả năng phát triển và sự thành công của đơn vị sau này.

Chính vì vậy, ý nghĩa khai trương không đơn thuần chỉ là hoạt động mang tính thương mại. Hơn thế, nó cũng mang văn hóa lớn lao trong lĩnh vực kinh doanh.

Vì vậy các doanh nghiệp cần “chọn mặt gửi vàng” để làm sao cho buổi lễ đó không những phải thật trang trọng, đẹp mắt, mà các chương trình trong buổi lễ phải đáp ứng được nhu cầu về truyền thông, quảng bá. Những hình ảnh tại lễ khai trương sẽ là những hình ảnh đầu tiên về doanh nghiệp. Giúp giới thiệu đến mọi người sự tồn tại của doanh nghiệp và tạo cái nhìn thiện cảm với công chúng . Là tiền đề cho việc khách hàng có sử dụng dịch vụ – sản phẩm của họ sau này.

Tự tin là người đã ở trong ngành hơn 10 năm, Phạm Nam tổ chức không ít những sự kiện khai trương lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Những yêu cầu bắt buộc phải có trong lễ khai trương kể trên Phạm Gia đảm bảo sẽ tạo ra được hiệu ứng tốt và có khi hơn cả thế. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp đã và đang cực kỳ tin tưởng CEO Phạm Nam nói riêng và Phạm Gia nói chung.

Tôi tin rằng, trong tương lai, bạn cũng sẽ là một trong những người lựa chọn một Công ty sự kiện uy tín như Phạm Gia Media để “gửi gắm đứa con đầu lòng” của mình!.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan