Trần Mai Thanh Trúc Siêu Mẫu Nhí Mang Khuôn Mặt Thiên Thần

Đêm gala Siêu Mẫu Áo Dài Nhí với chủ đề Vẻ Đẹp Á Đông đã khép lại với sự thành công ngoài mong đợi. Hơn 30 mẫu nhí với 4 bộ sưu tập mang âm hưởng dân tộc đến từ thương hiệu Áo Dài Dorii by Tạ Linh Nhân đã toả sáng lung linh trên sân khấu hoành tráng.

Cũng trong đêm gala, hội đồng thẩm định bao gồm: NSUT Lê Cung Bắc, NSUT – Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa Hậu – Siêu mẫu Quốc Tế Dương Ngọc Khả Trang, Ca Nhạc Sĩ Sỹ Luân và “Phù thuỷ nâng tầm Áo Dài Việt” NTK Tạ Linh Nhân đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để vinh danh tại các hạn mục giải thưởng.

Cô gái quê tại Quảng Ngãi đã có 4 năm liền đạt học sinh xuất sắc, danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, và đạt Toiec 750 cấp quận khi vừa chạm cửa lớp 5. Mang trên mình thành tích khủng về học tập như thế mấy ai nghĩ cô bé Trần Mai Thanh Trúc lại có niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt.

Ngoài kỹ năng trình diễn thời trang và tạo dáng trước ống kính, Trần Mai Thanh Trúc còn có khả năng nhảy, chơi đàn và ca hát. Cô bé đã tham gia nhiều cuộc thi dành cho mẫu nhí và sở hữu thành tích cũng khá ấn tượng: Top 20 đại sứ áo dài, giải thưởng trang phục tự chọn đẹp nhất tại cuộc thi Ngôi Sao Thiên Thần Tài Năng và mới đây nhất Trần Mai Thanh Trúc được vinh danh với danh hiệu Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Có Gương Mặt Đẹp Nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Áo Dài Nhí 2019.

Sở hữu gương mặt thanh tú, tạo thiện cảm với người đối diện, Trần Mai Thanh Trúc mang lại nguồn cảm hứng về vẻ đẹp đậm chất Việt đến người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thế nên không có gì là lạ sau những màn biểu diễn “đốn tim” khán giả trong khán phòng, cô bé đã chinh phục được hội đồng thẩm định là những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng đối với công chứng để bước lên chạm vào danh hiệu Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Có Gương Mặt Đẹp Nhất.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình sau khi giành được giải thưởng trên, Thanh Trúc chia sẻ: “Con thật sự hạnh phúc khi nhận giải thưởng này. Điều mà con tự tin nhất ở mình không phải là kiến thức, cũng không phải là các kỹ năng mềm mà chính là nụ cười của con. Mọi người hay nhận định con mang trên khuôn mặt thanh tú là nụ cười nhân ái, do vậy con luôn dùng nụ cười để giao tiếp với mọi người xung quanh, vì mẹ con dạy chỉ có nhân ái mới có thể giúp người và người gắn kết với nhau. Với giải thưởng này con sẽ tặng cho mẹ của mình vì mẹ luôn là nguồn động lực to lớn để con phấn đấu ngày một hoàn thiện bản thân hơn.”

Nói về ước mơ của mình cô bé cho biết: “sau này con mong muốn trở thành người mẫu và ca sĩ chuyên nghiệp, nên con rất thích tham gia các hoạt động nghệ thuật nhất là các sàn diễn lớn của các Nhà thiết Kế. May mắn cho con là con đã gặp được chú Tạ Linh Nhân, và đây chắc là cái duyên nghệ thuật của con và chú. Với danh hiệu này con, các bạn cùng chú Tạ Linh Nhân sẽ nổ lực hoàn thành tốt sứ mệnh truyền cảm hứng về tình yêu áo dài đối với mọi người”.

Người Mẫu Trình Diễn Áo Dài Có Gương Mặt Đẹp Nhất là một trong những bước tiến mới của Trần Mai Thanh Trúc. Hy vọng rằng cô bé cùng thương hiệu Áo Dài Dorii và NTK Tạ Linh Nhân ngày một vươn xa vươn cao hơn nữa.

Như Huỳnh

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan