Nhan sắc ngoài đời của nữ ca sĩ được chú ý ở Rap Việt

Chia sẻ với Zing, Evy cho biết cô sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay sau sự xuất hiện ở Rap Việt. Nữ ca sĩ đang tập rap cùng sự trợ giúp của em trai Đạt Dope.

evy rap viet anh 1
Evy là ca sĩ trẻ sinh năm 1995. Cô gây ấn tượng với khán giả khi hỗ trợ em trai Đạt Dope trong ca khúc Bước. Cũng trong vòng Bứt phá, Evy một lần nữa trở lại sân khấu Rap Việt, thể hiện kỹ năng ca hát trong tiết mục Trăm nghe không bằng thấy của F (đội Wowy).
evy rap viet anh 2

evy rap viet anh 3

Chia sẻ với Zing, Evy cho biết cô được chính F mời xuất hiện lần thứ 2 trong vòng Bứt phá. Trước khi đến với Rap Việt, F từng hợp tác với nữ ca sĩ trong ca khúc Em ơi cứ vui. Ngoài ra, HLV Wowy còn dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài thu hút của Evy. Cô cho biết bản thân vui và vinh dự khi được rapper Khu tao sống chú ý.
evy rap viet anh 4
Hiện, Evy rèn luyện thêm về kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo, sẵn sàng “chào sân” Vpop trong thời gian sớm nhất. Nữ ca sĩ cho biết cô không quá áp lực khi ra mắt khán giả ở tuổi 25 – độ tuổi khá “cứng” nếu so với lứa ca sĩ trẻ trong Vpop hiện nay.
evy rap viet anh 5

evy rap viet anh 6

Evy tiết lộ cô cũng đang tập rap dưới sự hỗ trợ của em trai Đạt Dope. Khi được hỏi về khả năng tham gia cuộc thi rap trong tương lai, giọng ca sinh năm 1995 khẳng định cô không có ý định thử sức vì khá “kém duyên” với các cuộc thi. “Tôi vẫn thích hỗ trợ các bạn thí sinh như hai vòng thi vừa qua hơn. Nói thật, tôi cũng không tự tin bản thân có thể trở thành rapper. Nhưng trong tương lai, ít nhất tôi cũng sẽ đủ sức tự thể hiện phần rap trong ca khúc của riêng mình”, nữ ca sĩ 25 tuổi nói.
evy rap viet anh 7

evy rap viet anh 8

“Nhiều khán giả biết tới tôi về ngoại hình. Nhưng tôi tự tin và khả năng ca hát hơn cả ngoại hình. Đôi khi tôi thấy tôi không xinh, kém hơn sao nữ khác trong showbiz nhiều”, Evy chia sẻ. Cô tiết lộ bắt đầu thích xem ca nhạc từ năm 2 tuổi, gia đình cũng tạo điều kiện cho cô theo đuổi đam mê ca hát. Tuy nhiên, Evy chưa có cơ hội được theo học trường nghệ thuật chính chuyên.
evy rap viet anh 9
“Tôi đã tham gia 4-5 cuộc thi ca hát và đều trượt từ ‘vòng gửi xe’. Có đôi khi tôi cũng nhụt chí và tự hỏi con đường này có dành cho mình hay không. Phải chăng việc liên tục thất bại ở các cuộc thi là dấu hiệu báo cho tôi biết tôi nên từ bỏ, trở về cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, mỗi lần tôi định từ bỏ, một cơ hội mới với tín hiệu tích cực lại đến với tôi. Cuối cùng, tôi quyết định ‘đâm lao thì phải theo lao’, sẽ hát đến khi nào già quá không ai nghe tôi hát nữa thì thôi”, chị gái Đạt Dope chia sẻ với Zing.
evy rap viet anh 10
Evy theo học ngành marketing, từng làm công việc văn phòng. Nữ ca sĩ tiết lộ cô từng trải qua giai đoạn thất nghiệp, khó khăn về tài chính. “Đó là khi ba tôi vừa qua đời, tôi bị công ty cho thôi việc. Không thể tự chống đỡ thêm, tôi dọn về nhà sống với mẹ. Thời điểm đó, tôi không bao giờ có tiền, chỉ có nợ. Người ta đòi nợ nhưng tôi luôn phải xin khất vì không có tiền trả. Thậm chí, tôi muốn đi đâu cũng nhờ bạn bè hoặc em trai đưa đón”, giọng ca Krazy nói.
evy rap viet anh 11
Sau gần một năm gặp khó khăn về tài chính, nữ ca sĩ bắt đầu cân bằng lại cuộc sống và có cơ hội theo đuổi đam mê âm nhạc. “Người ta nói rằng nếu bạn không có điều kiện, đam mê sẽ trở thành món nợ trên vai bạn. Bạn không vứt đi được, nhưng cũng không muốn đeo món nợ trên vai suốt cuộc đời được, quá nặng nề. Tôi may mắn có cơ hội nuôi dưỡng, phát triển đam mê thay vì biến nó thành món nợ trên lưng. Vì vậy, tôi quyết định theo đuổi nghề ca hát đến cùng”, giọng ca 25 tuổi tâm sự.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan