Phí Phương Anh, Salim hóa nàng thơ ngọt lịm với loạt váy áo đầy hoa lá

Xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh mới, Salim, Phí Phương Anh gây chú ý với thần thái chuẩn high-fashion, đẹp mong manh, quyến rũ.

Là hai gương mặt nổi bật trong giới thời trang Việt Nam, sự kết hợp giữa Salim và Phí Phương Anh lần này đã làm cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nếu như Salim được giới trẻ biết đến với vai trò là diễn viên thì Phí Phương Anh lại là Quán quân bước ra từ The Face. Không chỉ nổi bật ở nhiều khía cạnh mà gu thời trang của hai người đẹp này luôn được đánh giá cao thể hiện cốt lõi của thời trang cao cấp.

 

Được biết, bộ ảnh mà Salim và Phí Phương Anh thực hiện lần này nằm trong BST mang tên “Những cánh hoa” của NTK Nguyễn Phương Đông. Chọn hoa làm nguồn cảm hứng chủ đạo cho BST, NTK muốn mang đến cho các cô gái của mình một mùa đông tươi mới và khác biệt.

 

Không chọn một loài hoa cụ thể, nhưng có thế thấy sự hiện diện xuyên suốt của hoa trong các thiết kế Thu Đông lần này. Đây là những thiết kế rất phù hợp đối với các quý cô cho các buổi tiệc cuối năm bởi tính sang trọng đi kèm với sự mới mẻ hiện đại.

 

Vẫn là hoa nhưng không rực rỡ, phô trương. “The Flowers” mang đến cảm giác nhẹ nhàng với gam màu chủ đạo đen, kem, xanh navy, hồng pastel… Sử dụng chất liệu chính là light wool, tweed, cotton, lụa và ren nổi 3D… cùng sự kết hợp khéo léo các form dáng quen thuộc với hình dáng bông hoa cách điệu, các đường dập li cá tính, các chi tiết thêu đính thủ công tỉ mỉ, NTK Nguyễn Phương Đông đã thổi một luồng gió mới vào các mẫu thiết kế của mình.

Chọn các thiết kế nhẹ nhàng nữ tính cho bộ sưu tập lần này, NTK mong muốn các cô gái trở thành một bông hoa nhẹ nhàng khoe sắc theo cách riêng của mình.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan