Không ngờ “thánh nhảy” Chaeyeon của IZ*ONE lại thích món gỏi cuốn Việt Nam đến thế này

Không chỉ gây sốt với khả năng nhảy cover siêu đỉnh, cô nàng Chaeyeon xinh đẹp đa tài còn khiến fan Việt phát cuồng vì giỏi làm gỏi cuốn Việt Nam.

Không chỉ khiến fan hâm mộ dậy sóng vì khả năng “cân” mọi loại nhạc bằng khả năng nhảy cover siêu đỉnh (từng hai lần được vinh danh là “Dancing Queen” ở Idol Room/Weekly Idol cơ mà), nàng main dancer Chaeyeon của IZ*ONE mới đây lại khiến fan Việt phải bất ngờ vì tiết lộ rằng mình thích món gỏi cuốn Việt Nam.

Không ngờ "thánh nhảy" Chaeyeon của IZ*ONE lại thích món gỏi cuốn Việt Nam đến thế này - Ảnh 1.
Không ngờ "thánh nhảy" Chaeyeon của IZ*ONE lại thích món gỏi cuốn Việt Nam đến thế này - Ảnh 1.

Từ khoá “IZ*ONE Chaeyeon và gỏi cuốn Việt Nam” mới đây đã được cộng đồng fan Kpop Việt chuyền tai nhau liên tục.

Trong một buổi ký tặng fan ở CTS Art Hall Fansign, một fan đã mang theo giấy nhắn, trong đó có câu hỏi là: “Chayeon sẽ làm món gì nếu fan tổ chức một cuộc thi nấu ăn”? Fan này cũng đã đưa ra một số lựa chọn cho Chaeyeon lần lượt là bánh toast, khoai lang ngào đường, Pancake kiểu Hàn, chả giò/gỏi cuốn của Việt Nam hoặc là tuỳ ý fan lựa chọn.

Khi Chaeyeon trả lại tờ giấy nhắn, nhiều fan đã rất ngạc nhiên khi main dancer đa tài chỉ chọn 3 câu trả lời, và một trong số đó là món chả giò/gỏi cuốn Việt Nam (Chayeon đã vẽ trái tim bên cạnh).

Không ngờ thánh nhảy Chaeyeon của IZ*ONE lại thích món gỏi cuốn Việt Nam đến thế này - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: VKR – Vietnamese KPOP Reporter.

Không ngờ thánh nhảy Chaeyeon của IZ*ONE lại thích món gỏi cuốn Việt Nam đến thế này - Ảnh 3.

Phần dịch được cung cấp bởi IZONEvn – IZONE Vietnamese Fanpage.

Ngoài ra, các thành viên cùng nhóm cũng đã nhiều lần nhắc về khả năng nấu nướng tuyệt vời của Chaeyeon. Trong đó, nàng main rapper Yena cũng từng kể về việc Chaeyeon đã từng nấu đồ ăn sáng cho mình. Lần đó Chaeyeon đã hỏi Yena thích ăn gì, và khi Yena trả lời là gỏi cuốn Việt Nam thì Chaeyeon đã không ngại xắn tay áo làm món “tủ” cho bạn mình vào… 5 giờ sáng.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc là các fan chưa có diễm phúc được thấy món gỏi cuốn hấp dẫn do chính tay Chaeyeon làm. Vậy nên đành hi vọng là một ngày nào đó không xa, Chaeyeon sẽ có cơ hội biểu diễn làm món “tủ” của mình trên các show truyền hình nhé!

Nguồn: VKR – Vietnamese KPOP Reporter, IZONEvn – IZONE Vietnamese Fanpage.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan