Đây chính là chân váy “hô biến” chiều cao từ 1m50 trông như 1m70 tha hồ “sống ảo”

Chị em mà sắm về thì vừa cho thấy khả năng cập nhật xu hướng, vừa giúp “ăn gian“ chiều cao hữu hiệu.

Đây chính là chân váy “hô biến” chiều cao từ 1m50 trông như 1m70 tha hồ “sống ảo”

 Ảnh minh họa

Dù tủ đồ mùa hè của chị em đa dạng đến đâu, chân váy vẫn là một món đồ không thể thiếu mặt. Cùng với xu hướng thời trang, chân váy không chỉ có vào ba kiểu, item này rất đa dạng về biến tấu. Trong đó phải kể đến món đồ hack dáng kỳ diệu ấy chính là: chân váy xẻ tà. Iem này đang được rất nhiều quý cô sành điệu chọn diện, chị em mà sắm về thì vừa cho thấy khả năng cập nhật xu hướng lại ăn gian tuổi về chiều cao.

Đường xẻ tà bắt đầu khoảng trên/dưới đầu gối một chút, hoặc đôi khi là từ khoảng bắp chân xẻ xuống. Thiết kế này sẽ giúp hé lộ một khoảng chân nhất định, từ đó xua tan đi cảm giác tù túng, nặng nề. Chân của bạn cũng được kéo dài hơn và che đi phần mập mạp, chỉ để lộ đôi chút nên cảm giác nhỏ gọn.

Chân váy xẻ tà sẽ phát huy tác dụng kéo chân triệt để nhất khi bạn bước đi, và đặc biệt là lúc chụp hình sống ảo. Chỉ cần tạo dáng khéo léo với những cách pose hình như bước một chân lên phía trước, đan chéo chân cũng có được bức hình sống ảo như ý.

Một ưu điểm nữa của những chiếc chân váy xẻ tà chính là độ sành điệu. Diện chân váy xẻ tà, trông bạn sẽ đầy phóng khoáng, nữ tính và còn ghi điểm ở sự quyến rũ, nuột nà. Chân váy xẻ tà cũng có vài ba phiên bản nhưng nổi nhất ở hiện tại là mẫu chân váy có phom dáng suông. Lựa chọn này giúp bạn ghi điểm thanh lịch, tinh tế, diện đi làm cũng rất ổn.

Chân váy xẻ tà có khả năng hack dáng hiệu quả đến nỗi mà bạn có thể đi giày bệt, tổng thể trông vẫn cao ráo. Bạn nên mix với sandal cao gót quai mảnh, giày cao gót mũi nhọn, giày màu be, cặp chân trông sẽ càng miên man, điểm se‌ּxy tăng mạnh.

Bạn cũng có thể mix với những mẫu áo như sơ mi, blouse điệu đà, áo thun và áo hai dây. Tuy nhiên khi diện, bạn đừng bỏ qua động tác sơ vin, vẻ ngoài sẽ sành điệu level max. Ưu điểm kèo dài chân đến nách, lại vừa ghi điểm thanh lịch, quyến rũ và sành điệu, chân váy xẻ tà có đầy đủ những ưu điểm để chị em đã “rút ví” sắm về là không hối hận.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan