NGƯỜI MẪU GEN Z – NGUYỄN NGỌC ANH VỚI NGHỆ DANH SAM SAM – TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI

Là người mẫu thuộc thế hệ Gen Z, sở hữu vẻ ngoài quyến rũ cùng phong cách năng động, biến hoá, Nguyễn Ngọc Anh hay nghệ danh thường gọi là Sam Sam đã dễ dàng chinh phục trái tim người đối diện với thần thái đến “mê người” của mình.

Dù mới chỉ 21 tuổi, nhưng Sam Sam đã có 5 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong lĩnh vực người mẫu và bước đầu đã tạo dựng cho mình những dấu ấn riêng qua những bộ ảnh chất lượng, nhận được vô số lời ngợi khen “có cánh’ từ cộng đồng mạng.

Sở hữu chiều cao chưa thực sự nổi trội trong ngành người mẫu, nhưng không vì thế mà Sam Sam trở nên lép vế mà hoàn toàn ngược lại, Sam Sam đã khéo léo tận dụng lợi thế sẵn có của mình như sở hữu khuôn mặt thanh tao, sắc nét, đôi mắt có chiều sâu với số đo 3 vòng “xịn sò” 85 – 62 – 98 để làm nổi bật phong thái của mình trước vô vàn những đối thủ cạnh tranh trong ngành với những bộ ảnh chỉ có thể là “chất”, khiến bao con tim phải xao xuyến vì cô nàng.

Sự biến hoá linh hoạt, dễ dàng “xử đẹp” các phong cách khác nhau từ cá tính, mẽ đến dịu dàng như “nàng thơ” – một lợi thế không nhiều người có được. Với cái tâm với nghề, Sam Sam luôn nỗ lực hết mình để mang đến những bộ ảnh chất lượng nhất cho công chúng. Không chỉ vậy, nàng đẹp Gen Z còn nhận được rất nhiều “điểm cộng” đến từ các anh/chị đi trước bởi sự lễ phép, nhiệt tình và luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý nhận xét từ mọi người một cách niềm nở nhất.

Sam Sam xứng đáng là thế hệ “vàng” trong tương lai khi bên cạnh thần thái, Sam Sam còn sở hữu cho mình khả năng ca hát và diễn xuất “không phải dạng vừa”, có lẽ vì vậy Sam Sam phần nào cũng nuôi hy vọng bén duyên với nghề diễn trong tương lai.

Là một cô gái có sự năng động, lăn xả của tuổi trẻ Sam Sam không ngại thử thách mà sẵn sàng đương đầu phá vỡ rào cản để hướng tới việc tạo dựng cho mình vị trí riêng trong lòng người hâm mộ – một “nàng thơ” không chỉ có xinh đẹp mà còn đủ nghị lực, bản lĩnh và thông minh.

Trong hành trình chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp, Sam Sam đã lấy câu “Set your target and keep trying until you reach it – Hãy đặt ra mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó” để làm kim chỉ nam trong mọi nỗ lực, để ngày càng hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Nói về định hướng trong tương lai, Sam Sam chia sẻ bản thân muốn tập trung phát triển trong lĩnh vực TikTok, mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm giá trị nhất.

Mọi người hãy cùng đón xem và ủng hộ những dự án tiếp theo của Người mẫu trẻ Sam Sam nhé!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan