Lương Thùy Linh đón tuổi 21 đơn giản nhưng vẫn siêu lộng lẫy xinh đẹp giữa mùa dịch

Hoa hậu Lương Thùy Linh đón sinh nhật tuổi 21 tại nhà bằng bộ ảnh đơn giản với chiếc đầm hồng xếp li màu hồng pastel.

Giữa chuỗi ngày Sài Gòn nói riêng cũng như cả nước đang phải đối diện với sự lây lan, diễn biến phức tạp tạp của đại dịch Covid-19, điều này đã ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

Đây cũng là lúc fan sắc đẹp được tận mắt chứng kiến các nàng hậu 10X như Lương Thùy Linh, Ngọc Thảo, Đỗ Hà đã khăn gói lên đường quyên góp ủng hộ những cá nhân, gia đình bị phong tỏa. Tuy nhiên, trở về với cuộc sống cá nhân, hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh đón sinh nhật ở tuổi 21 vô cùng đơn giản và yên bình khiến mọi người khá đồng cảm.

Lương Thùy Linh đón tuổi 21 đơn giản nhưng vẫn siêu lộng lẫy xinh đẹp giữa mùa dịch Ảnh 1

Cô chia sẻ rằng, khác với mọi năm khi được mở đại tiệc với vô số món quà và nhiều lời chúc tốt đẹp, năm nay sẽ là một sinh nhật đáng nhất nhất của nàng hậu sinh năm 2000. Tuy nhiên, Top 12 Miss World 2019 vẫn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và còn dí dỏm chia sẻ rằng: “Mình vẫn nghĩ đang mãi tuổi 18 mọi người ạ”.

Lương Thùy Linh đón tuổi 21 đơn giản nhưng vẫn siêu lộng lẫy xinh đẹp giữa mùa dịch Ảnh 2

Diện trên mình bộ váy màu hồng pastel xếp tầng vô cùng cầu kì, Miss World Vietnam 2019 vẫn khoe triệt để đôi chân dài 1m22 trứ danh của mình. Nhìn lại hành trình sau gần 2 năm đường nhiệm, tài sản mà cô gái sinh năm 2000 có được chính là vị thế trong làng giải trí Việt với hình ảnh thần thái sang chảnh, học thức đỉnh cao cũng như thường xuyên là cái tên được chọn mặt gửi vàng tại các sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Lương Thùy Linh đón tuổi 21 đơn giản nhưng vẫn siêu lộng lẫy xinh đẹp giữa mùa dịch Ảnh 3

Rất nhiều lần cô chia sẻ rằng, chính chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã giúp cái tên Lương Thùy Linh đến gần hơn với công chúng, khác với các bạn bè cùng trang lứa đang ngồi trên ghế nhà trường thì cô lại nhận được sự tin yêu của khán giả và đi kèm đó là sứ mệnh hoa hậu vô cùng thiêng liêng.

Lương Thùy Linh đón tuổi 21 đơn giản nhưng vẫn siêu lộng lẫy xinh đẹp giữa mùa dịch Ảnh 4

Lương Thùy Linh đón tuổi 21 đơn giản nhưng vẫn siêu lộng lẫy xinh đẹp giữa mùa dịch Ảnh 5

Thay lời các fan sắc đẹp, chúc cho Lương Thùy Linh sinh nhật tuổi 21 thật nhiều niềm vui và thành công trên chặng đường sắp tới.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan