Jay Park khen ngợi Sơn Tùng: “Âm nhạc táo bạo”

Jay Park khen ngợi Sơn Tùng: "Âm nhạc táo bạo

Jay Park đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Sơn Tùng kèm nhiều lời “có cánh” về đồng nghiệp đến từ Việt Nam.

Những ngày qua, người hâm mộ Sơn Tùng trong nước không khỏi phấn khích trước loạt khoảnh khắc thần tượng chụp ảnh cùng Jay Park trong khuôn khổ chuyến đi đến Hàn Quốc.

Niềm vui tiếp tục được nhân lên khi trưa 18/5, Jay Park đích thân chia sẻ bức ảnh chụp cùng Sơn Tùng cùng nhiều lời khen có cánh cho đồng nghiệp đến từ Việt Nam.

Jay Park khen ngợi Sơn Tùng: "Âm nhạc táo bạo
Jay Park chia sẻ lên story của anh bức ảnh chụp cùng Sơn Tùng

Trong bức ảnh có thể thấy Jay Park choàng vai Sơn Tùng vô cùng thân thiết, visual từ cả 2 tỏa ra ngời ngời dễ khiến nhiều trái tim “rung rinh”. Jay Park phấn khích chia sẻ: “Âm nhạc của Sơn Tùng thật táo bạo. Một chàng trai trẻ tài năng sắp vươn tầm thế giới…”.

Không khó để thấy sự hào hứng của Jay Park khi trò chuyện cùng Sơn Tùng và có vẻ như nam ca sĩ Hàn Quốc cũng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tầm nhìn, tài năng và các sản phẩm từ siêu sao của Vpop. Việc Jay Park đích thân khen ngợi Sơn Tùng cũng là điều có ý nghĩa không nhỏ với nam ca sĩ sinh năm 1994.

Jay Park khen ngợi Sơn Tùng: "Âm nhạc táo bạo
Sơn Tùng và Jay Park tại sự kiện Gucci ở Seoul, Hàn Quốc

Với việc thường xuyên tương tác qua lại trên MXH từ lâu, người hâm mộ 2 bên đã rất trông chờ về một màn hợp tác Việt – Hàn. Tuy nhiên vài năm trôi qua, Sơn Tùng và Jay Park vẫn chưa có động thái gì thêm ngoài những lời khen ngợi dành cho nhau. Việc gặp gỡ trực tiếp tại sự kiện Gucci cũng như lời khen mà Jay Park dành cho Sơn Tùng mới đây rất có thể sẽ là bước tiến triển mới, mở đường cho một sản phẩm kết hợp giữa 2 nam nghệ sĩ tài năng này.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan