Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để ‘chào sân’

Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 1
Chiều 31/8, BTC Miss Grand International công bố thời gian và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Theo đó, Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 sẽ được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Phuket của Thái Lan từ ngày 4/12/2021. Như vậy, đại diện của Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi.
Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 2
Ngay khi biết tin về thời gian và địa điểm tổ chức của Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã công bố bộ ảnh đầu tiên để ‘chào sân’ với tư cách là đại diện của Việt Nam.
Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 3
Bộ ảnh được thực hiện với concept Thuỳ Tiên là một nữ hành khách trên một chuyến tàu đầy mới mẻ đến với cuộc thi Miss Grand International 2021.
Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 4
Trong bộ ảnh này, Thuỳ Tiên diện váy dạ hội xuyên thấu màu đen, khoe trọn body vô cùng nóng bỏng và quyến rũ sau thời gian chăm chỉ luyện tập.
Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 5

Cô đồng thời cũng bày tỏ sự háo hức khi đến với cuộc thi Miss Grand International 2021: “

Hành khách có vé đi Phuket đã lên tàu chờ ngày khởi hành. Cuộc thi Miss Grand International 2021 đã chính thức công bố địa điểm chung kết diễn ra tại Phuket, Thái Lan và dời thời gian lại xa hơn là ngày 4/12/2021! Wow, Thuỳ Tiên và ekip sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị mọi thứ được chu đáo hơn”.

Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 6
“Chính thức bước lên con tàu để khám phá 1 vùng đất mới, 1 chặng đường mới của bản thân đã thực sự bắt đầu. Nôn nao với thật nhiều hoài bão và hy vọng, Tiên sẽ cố gắng 1000% sức lực sắp tới” – người đẹp bày tỏ tinh thần quyết tâm.
Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 7

Cô chia sẻ thêm: “Mỗi chúng ta luôn luôn trải qua những hành trình để đến với một mục tiêu nào đó trong đời mình. Tiên cũng vậy, có rất nhiều hành trình và trên mỗi hành trình Tiên đều học được rất nhiều điều quý giá để ngày càng trưởng thành, hoàn thiện bản thân hơn. Mọi người cùng ủng hộ Tiên nhé”.

Miss Grand 2021 công bố tổ chức tại Phuket, Thuỳ Tiên tung bộ ảnh nóng bỏng để 'chào sân' ảnh 8
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và một tinh thần ‘hừng hực’ chiến đấu, Thuỳ Tiên được hy vọng sẽ tiếp tục mang về thành tích cao cho Việt Nam tại sân chơi Miss Grand International 2021.

 

Sưu tầm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan