Đỗ Thị Hà trổ tài nói tiếng Anh, nhận xét về hai đối thủ nặng ký tại Miss World 2021

Tối 5/8, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có buổi livestream với khán giả trên trang instagram cá nhân. Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trả lời nhiều câu hỏi của khán giả về cuộc sống của mình, đặc biệt là những câu hỏi liên quan tới quá trình chuẩn bị của cô cho cuộc thi Miss World 2021 vào tháng 12 tới.

Đỗ Thị Hà cho biết hiện tại do dịch bệnh nên cô chủ yếu tự rèn luyện các kỹ năng ở nhà. Người đẹp cũng bày tỏ hy vọng cuối tháng này tình hình dịch bệnh ở TP. HCM sẽ phần nào được kiểm soát để cô có thể bay vào với ê-kíp của mình và chuẩn bị cho Miss World.

Đỗ Thị Hà trổ tài nói tiếng Anh, nhận xét về hai đối thủ nặng ký tại Miss World 2021 ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trổ tài nói tiếng Anh khi giao lưu với người hâm mộ.

Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng tiết lộ hiện tại cô cảm thấy khá sốt ruột vì dịch COVID-19 đã khiến việc luyện tập của cô bị đình trệ. Mặc dù vậy, lửa ‘chiến đấu’ trong Đỗ Thị Hà vẫn đang cháy hừng hực và sẵn sàng để chuẩn bị cho cuộc thi.

Nhận được nhiều đề nghị về việc thể hiện kỹ năng tiếng Anh, Đỗ Thị Hà cũng đã không ngần ngại thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình với người hâm mộ. Cô đã nói một đoạn ngắn giới thiệu về bản thân cũng như quê hương và ngôi trường mà mình đang theo học.

Đỗ Thị Hà trổ tài nói tiếng Anh, nhận xét về hai đối thủ nặng ký tại Miss World 2021 ảnh 2
Đỗ Thị Hà trổ tài nói tiếng Anh, nhận xét về hai đối thủ nặng ký tại Miss World 2021 ảnh 3
Đỗ Thị Hà coi Hoa hậu Ấn Độ và Nam Phi là hai đối thủ nặng ký của mình tại Miss World 2021.

Mặc dù vẫn còn phải trau dồi khá nhiều về ngoại ngữ trước khi đến với Miss World, tuy nhiên các fans đã dành nhiều lời động viên cho Đỗ Thị Hà vì sự tiến bộ của cô so với ngày đầu đăng quang.

Đỗ Thị Hà cũng khẳng định cô sẽ tiếp tục chăm chỉ trau dồi khả năng tiếng Anh của mình để có thể tự tin giao tiếp trong quá trình diễn ra cuộc thi Miss World 2021 tại Puerto Rico.

Chia sẻ về các thí sinh tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà cho biết cô và các thí sinh có tham gia một group chat để có thể giao lưu và trò chuyện với nhau. Người đẹp cũng follow các thí sinh dự thi tại Miss World 2021 và cho đến nay đã lên tới gần 100 người.

Chia sẻ về những thí sinh mà cô cho là ấn tượng nhất, Đỗ Thị Hà cho biết cô đánh giá cao hai người đẹp đến từ Ấn Độ và Nam Phi vì đây là hai cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Đỗ Thị Hà cho rằng đây chính là hai đối thủ nặng ký nhất mà mình cần phải dè chừng ở Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà trổ tài nói tiếng Anh, nhận xét về hai đối thủ nặng ký tại Miss World 2021 ảnh 4
Mới đây, Đỗ Thị Hà tiếp tục lọt vào bảng xếp hạng những ứng viên tiềm năng nhất Miss World 2021 do chuyên trang sắc đẹp Sash Factor bình chọn.

Mới đây, Đỗ Thị Hà tiếp tục lọt vào bảng xếp hạng những ứng viên tiềm năng nhất Miss World 2021 do chuyên trang sắc đẹp Sash Factor bình chọn. Hiện cô đang đứng ở vị trí thứ 13. Đây có thể coi là những tín hiệu rất đáng mừng, góp phần cổ vũ tinh thần cho Đỗ Thị Hà trong quá trình chuẩn bị đến với cuộc thi Miss World 2021.

Năm nay là kỷ niệm 70 năm tổ chức của Miss World nên dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng với rất nhiều hoạt động bên lề. BTC cũng hứa hẹn rằng đêm chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ là đêm chung kết thú vị và hấp dẫn nhất trong lịch sử 70 năm của đấu trường sắc đẹp này.

Sưu tầm

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan