Nhà Bà Nữ bị tố vắng khách ở Mỹ, Trấn Thành liên tục có động thái đáp trả

Nhà Bà Nữ bị tố vắng khách ở Mỹ, Trấn Thành liên tục có động thái đáp trả

Trấn Thành liên tục đăng hình ảnh khán giả ngồi chật kín các suất chiếu Nhà Bà Nữ ở nước ngoài để đáp trả lời tố phim vắng khách.

Sau khi thu về hơn 450 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam, Trấn Thành tiếp tục đưa phim Nhà Bà Nữ ra nước ngoài chiếu. Tuy nhiên, việc Nhà Bà Nữ khởi chiếu tại Mỹ dường như lại mang đến cho Trấn Thành khá nhiều rắc rối. Đơn cử là việc một TikToker đã đăng clip có hình ảnh rạp chiếu phim Nhà Bà Nữ vắng khách.

Theo TikToker này thì lúc nhóm bạn của cô gồm có 4 người đi xem phim Nhà Bà Nữ, đến lúc bắt đầu chiếu thì cả phòng chỉ có vỏn vẹn 8 người. Trước sự việc trên, antifan càng có lý do để công kích, chê bai Trấn Thành rằng giá để bao rạp xem phim ở Mỹ có vẻ rẻ hơn Việt Nam rất nhiều.

Nhà Bà Nữ bị tố vắng khách ở Mỹ, Trấn Thành liên tục có động thái đáp trả
Trấn Thành là đạo diễn của bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam. Ảnh: NVCC

Không trực tiếp lên tiếng đáp trả nhưng Trấn Thành lại có động thái sâu cay là liên tục cập nhật doanh thu và hình ảnh khán giả đi xem phim của mình tại Mỹ. Thông qua Fanpage hơn 18 triệu người theo dõi, Trấn thành bày tỏ: “Ô vui quá xá là vui. Tình hình là cuối tuần đầu tiên bên Mỹ đã thu về hơn 560.000 USD (hơn 13 tỉ đồng) rồi nha. Điều ngạc nhiên là ở bang Ohio, nơi có số lượng người Việt rất ít nhưng đã mở đến 2 rạp để chiếu Nhà Bà Nữ. Đội phát hành đang chưa hết hoang mang và vô cùng hạnh phúc”.

Chưa hết, mới đây, Trấn Thành còn đăng ảnh các suất chiếu phim Nhà Bà Nữ ở Australia chật kín người. Trấn Thành viết: “Khán giả xem Nhà Bà Nữ tại Úc. Full rạp, ôi mê quá. Vô cùng biết ơn quý vị khán giả đã thương Nhà Bà Nữ tụi em ạ”. Bên dưới bài đăng của Trấn Thành, khán giả cũng cập nhật tình hình những suất chiếu tại Mỹ – Australia và một số khu vực khác.

Nhà Bà Nữ bị tố vắng khách ở Mỹ, Trấn Thành liên tục có động thái đáp trả
Hình ảnh rạp vắng khách do TikToker đăng tải. Ảnh: Chụp màn hình

Nhà Bà Nữ là bộ phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam khi mang về hơn 450 tỉ đồng (vượt qua Bố Già với 427 tỉ đồng) tính từ khi ra rạp hôm 22/1. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Bà Nữ (Lê Giang) sống cùng mẹ ruột và 2 cô con gái là Như (Khả Như) và Nhi (Uyển Ân). Bà Nữ có quán bánh canh 300k nức tiếng gần xa nên đủ sức lo kinh tế cho cả gia đình. Cô con gái lớn – Như làm nghề bán kem trộn, cô cưới Nhuận (Trấn Thành) – người đàn ông thương vợ nhưng không có tiếng nói trong gia đình, lúc nào cũng bị bà Nữ và Như mắng chửi là vô dụng, nhu nhược.Nhà Bà Nữ bị tố vắng khách ở Mỹ, Trấn Thành liên tục có động thái đáp trả Nhà Bà Nữ bị tố vắng khách ở Mỹ, Trấn Thành liên tục có động thái đáp trả

Nhà Bà Nữ bị tố vắng khách ở Mỹ, Trấn Thành liên tục có động thái đáp trả
Trấn Thành nhẹ nhàng đáp trả bằng cách cập nhật doanh thu phim tại Mỹ và đăng thêm hình ảnh khán giả ngồi kín rạp tại Australia. Ảnh: FBNV

Về phần cô con gái út tên Nhi, tuy bề ngoài luôn tỏ ra vâng lời mẹ nhưng trong thâm tâm Nhi khát khao rời khỏi nhà để được sống theo cách cô mong muốn. Nhi đam mê làm gốm nhưng mẹ lại ép phải đi học ngành nghề khác. Bà Nữ cho rằng làm gốm không thể kiếm ra tiền, lại là công việc vô bổ chẳng đâu vào đâu.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan