Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mới nhất của Donatella Versace 

Trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mới nhất của Donatella Versace dành cho nhà mốt cùng tên của bà, buổi trình diễn đã chuyển đổi liền mạch từ kiểu dáng toàn da màu đen sang sự lộng lẫy cổ điển của thời đại Donatella với màu neon sáng và hoa văn độc đáo.

Khi ngày càng có nhiều kiểu mốt được giới thiệu, điều tương tự cũng xảy ra với màu sắc, khi các ngoại hình đơn sắc trở lại được trình diễn với những gương mặt quen thuộc như Naomi Campbell, Adut Akech, Dua Lipa, Gigi Hadid, Lourdes Leon và Emily Ratajkowski.

Buổi biểu diễn mở màn với những người đàn ông cơ bắp cởi trần mặc quần đùi Versace và quần slack màu đen mang đến sự chuyển động cho chiếc khăn lụa Versace khổng lồ phủ trên toàn bộ sàn diễn. Một phần của chương trình được dành riêng cho đồng phục LBD cổ điển hoặc đồng phục toàn đen, nơi ngoại hình được thể hiện với một vài mảng màu hoặc hình in chi tiết. Sau đôi giày cao gót được yêu thích của nhà mốt tại buổi trình diễn Thu/Đông 2021, một phiên bản mới của Versace platform đã được trình diễn với giày cao gót và sandal.

Khi chương trình tiếp tục, ngày càng có nhiều sản phẩm với màu sắc được thêm vào, và cuối cùng, tất cả các kiểu dáng đều thể hiện sắc thái rực rỡ, neon, Miami, gợi nhớ đến Versace của năm 1980. Ở những nơi khác, trang điểm cho chương trình được kết hợp hoàn hảo với ngoại hình, với phấn mắt nhiều màu sắc nhẹ nhàng và lan tỏa cùng lớp nền bắt sáng.

Kiểu dáng của chương trình chuyển đổi từ những hình dáng trang phục nam hiện đại, lớn hơn với áo khoác và quần ống loe to bản sang những chiếc váy mini lấp lánh, bó sát và quần short lưng cao. Những mẫu này bao gồm các mẫu Versace cổ điển nhưng độc đáo với màu đơn sắc. Lụa và sa tanh được kết hợp với sequins và lấp lánh để tạo nên sự xa hoa cực kỳ sang trọng.

Kiểu dáng đầy màu sắc đi theo thứ tự cầu vồng, và kết thúc quyến rũ là với những chiếc váy dạ hội dài đến sàn lấp lánh. Buổi biểu diễn kết thúc với việc Dua Lipa làm người mẫu cho một chiếc váy chainmail lấp lánh màu hồng nóng bỏng, với phần eo cắt ra và phần trên ngực để tạo ra một kiểu dáng quyến rũ nhưng được trang trí công phu. Bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt Ý đã gọi trở lại thời kỳ hoàng kim của Versace. Khai thác cả sự gợi cảm bóng bẩy của Versace cùng với cảm giác sống động độc đáo vốn có của nhà mốt, show diễn đã kết nối Versace với cội nguồn của nó trong ánh sáng hiện đại.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan