Bộ sưu tập mới nhất của DSquared2 cho mùa Xuân/Hè 2022

Bộ sưu tập mới nhất của DSquared2 cho mùa Xuân/Hè 2022 là một tác phẩm tưởng tượng mơ mộng, được xây dựng lại, lấy cảm hứng từ những năm 70 mang tên “Fairytale Grunge”.

Bộ sưu tập mới nhất của DSquared2 cho mùa Xuân/Hè 2022 mang tên “Fairytale Grunge”. Được giới thiệu trong hai bộ sưu tập dành cho nam và nữ, những bộ quần áo được “thiết kế với linh hồn của quá khứ, tương lai và hiện tại”. Các kết cấu đa dạng từ denim có nhiều nếp gấp patchwork, ren nhiều lớp, vải dệt kim mảnh, áo khoác ngoài bọc bong bóng, nhung lấp lánh, kim loại và lấp lánh.

Lưới mesh là một chủ đề xuyên suốt phạm vi dành cho phụ nữ; trong những mảng vải nhung hoa được đặt trên đỉnh một chiếc váy lưới tuyệt đẹp, một chiếc áo khoác mỏng màu đen, và một chiếc váy ngắn màu hồng thoải mái. Chất liệu da sáng bóng, những đường xẻ sâu và các chi tiết sắc sảo tôn lên các yếu tố nữ tính, một phương pháp kết hợp tính phân đôi mà Dsquared2 được biết đến.

Đối với nam, áo sơ mi phong cách quân đội có họa tiết hoa và cách điệu với quần vinyl. Một chiếc áo khoác mô tô, áo gi lê mạ crôm và áo khoác denim patchwork rất cứng giữa những chiếc áo nỉ và quần dài mềm mại và quần short làm từ cotton và sa tanh. Những người đàn ông được chắp cánh với phụ kiện cánh tiên để phù hợp với trang phục của họ.

Các trang sức trái tim và bướm lấp lánh, mặt dây chuyền trái cây và vương miện thủ công tôn lên dáng vẻ của người mẫu khi bước trên sàn catwalk. Họ đeo túi trái tim in họa tiết da báo, đi giày cao cổ và dép đế bệt giúp họ vững vàng trên sàn diễn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan