clip Hương Giang hát Never Enough phiêu nốt cao thần sầu nhưng hóa ra lại là nhạc ghép

Đoạn clip Hương Giang trình diễn Never Enough bỗng nhận được nhiều quan tâm, chú ý trở lại.

Suốt thời gian qua, Hương Giang vẫn trong quá trình “ở ẩn” không lí do. Tuy là vậy nhưng mọi thông tin, hình ảnh xoay quanh nữ ca sĩ vẫn rất được cư dân mạng chú ý, soi mói. Gần đây là đoạn clip Hương Giang hát Never Enough phiêu nốt cao thần sầu nhưng là ghép nhạc cũng là điều gây xôn xao.

Clip Hương Giang hát Never Enough phiêu nốt cao thần sầu nhưng là ghép gây xôn xao?

Cụ thể, cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip là sân khấu của Hương Giang thể hiện ca khúc Never Enough. Bản gốc của ca khúc này do Loren Allred thể hiện. Đây vốn là một ca khúc US-UK kinh điển với những nốt cao trải dài và luyến láy cũng rất khó nhằn.

Hương Giang.

Vậy mà trong đoạn clip này Hương Giang trình diễn rất mượt mà, giọng hát cũng khỏe và trong trẻo hơn rất nhiều. Không còn thều thào, dễ bị đứt hơi như một số bản ballad trước đó mà cô thể hiện. Đặc biệt là phần cao trào của Never Enough cũng khiến dân tình bất ngờ không ít vì Hương Giang thể hiện rất tốt không chút chênh phô.

Thế nhưng, một số cư dân mạng cũng nhận ra đoạn clip này của Hương Giang đã qua bàn tay chỉnh sửa và ghép nhạc vào. Giọng hát được ghép vào clip của Hương Giang là của Lâm Bảo Ngọc. Hương Giang thực chất có trình diễn bài hát này nhưng lại không mượt được như trong clip này. Chính vì thế mà đoạn clip Hương Giang hát Never Enough phiêu nốt cao thần sầu nhưng là ghép gây xôn xao ít nhiều.

Hương Giang thực chất có trình diễn bàu này nhưng lại không quá mượt.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan