Hoa hậu Đặng Thu Thảo và động thái đặc biệt trong kỷ niệm ngày cưới

Đặng Thu Thảo là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau nhiều năm tạm rút lui khỏi showbiz, cô quay về vun vén cho tổ ấm nhỏ, có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã doanh nhân và 2 nhóc tỳ đáng yêu.

Trên trang cá nhân ngày 6/10, Đặng Thu Thảo tung hình cưới của 2 vợ chồng nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới. Nàng hậu chia sẻ: “Mới đó mà đã về chung nhà được 4 năm. Lưu lại để nhắc nhở, mỗi năm vào ngày này chúng ta lại cùng nhau tạo thêm nhiều ý nghĩa nhé anh”. Trải qua nhiều năm bên nhau nhưng với hành động nhỏ như nhắc lại kỉ niệm ngày cưới như thế này, người hâm mộ đủ hiểu tình cảm của Đặng Thu Thảo dành cho ông xã doanh nhân.

Không còn hoạt động trong giới showbiz, nàng hậu lui về làm hậu phương vững chắc, đứng sau giúp đỡ chồng từ công việc đến chăm sóc các con. “Quan trọng và duy nhất là Đặng Thu Thảo, vì đã chịu bao dung cho chồng làm việc 70 giờ một tuần”, đại gia Trung Tín công khai nói lời tình cảm với bà xã.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có động thái đặc biệt trong ngày kỷ niệm cưới, đủ để thấy tình trạng hôn nhân với ông xã đại gia - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh cưới nhân dịp 4 năm ngày vui

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có động thái đặc biệt trong ngày kỷ niệm cưới, đủ để thấy tình trạng hôn nhân với ông xã đại gia - Ảnh 3.

Sau khi tạm rời showbiz, Đặng Thu Thảo là hậu phương vững chắc, luôn đứng sau giúp đỡ chồng từ công việc cho đến việc gia đình

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có động thái đặc biệt trong ngày kỷ niệm cưới, đủ để thấy tình trạng hôn nhân với ông xã đại gia - Ảnh 4.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2012 đang có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng đại gia và 2 nhóc tỳ đáng yêu

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan