Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz

Á hậu Bùi Phương Nga khiến fan mãn nhãn với sắc vóc rạng ngời khi có mặt tại 1 sự kiện ở Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân với tấm bằng loại giỏi chuyên ngành tài chính, á hậu Bùi Phương Nga đang có những bước tiến nhất định khi thử sức mình với công việc MC/BTV.

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 1

Chọn ngã rẽ công việc theo đúng đam mê của mình, Miss Grand Vietnam 2018 luôn xây dựng hình ảnh một người con gái có gu thời trang thanh lịch, nền nã cùng những cống hiến, đống góp tích cực cho xã hội, cộng đồng.

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 2

Mới đây nhất, khi tham gia một sự kiện đặc biệt ở Hà Nội, á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018 thu hút ánh nhìn của người đối diện bằng vẻ đẹp rạng ngời, làn da trắng sáng và nụ cười tươi tắn tràn đầy sức sống.

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 3

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 4

Bộ váy tông màu trắng nhẹ nhàng, ống tay cách điệu, Bùi Phương Nga tối giản phụ kiện để mang đến hình ảnh vừa gần gũi vừa phù hợp với hoàn cảnh tại sự kiện.

Sau 3 năm kể từ ngày đăng quang ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam cũng như Top 10 Miss Grand International 2018, Bùi Phương Nga là một trong số hiếm những nàng hậu xác định rõ con đường, công việc của mình đang theo đuổi.

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 5

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 6

Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, thông minh cũng như thành công với vai trò MC, Bùi Phương Nga còn khiến các bạn nữ phải ghen tị về mối tình đẹp như chuyện cổ tích với nam diễn viên Bình An.

 Cả hai thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, trông họ thật sự đẹp đôi xứng danh trai anh hùng – gái thuyền quyên.

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 7

Bùi Phương Nga rạng ngời ở tuổi 23, nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz Ảnh 8

Với những thành công ở tuổi 23, fan sắc đẹp mong muốn sớm nhìn thấy một cái kết có hậu – một đám cưới viên mãn của cặp đôi Phương Nga – Bình An.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan