Bảo Anh kể tâm sự buồn khi đóng vai bị bạo hành khủng khiếp trong phim

Bảo Anh vào vai Camy - người phụ nữ bị bạo hành cả về thể xác lẫn tâm lý

Tối 10/2, Bảo Anh chính thức ra mắt MV “Hôm Nay Tôi Buồn” – nhạc phim “Bẫy Ngọt Ngào” được khởi chiếu từ ngày 11/2/2022. Bài hát này đã lột tả trọn vẹn tâm tư, cảm xúc của Camy – nhân vật do Bảo Anh thủ vai trong “Bẫy Ngọt Ngào”. Tựa đề ca khúc đã phần nào nói lên nỗi lòng của Camy trong chính cuộc hôn nhân của mình.

 

Bảo Anh và Quốc Trường kết đôi trong "Bẫy Ngọt Ngào"
Bảo Anh và Quốc Trường kết đôi trong “Bẫy Ngọt Ngào”

Nữ ca sĩ từng tiết lộ, cô phải mất một thời gian dài để thoát khỏi vai diễn ám ảnh trong “Bẫy Ngọt Ngào”. Bảo Anh cho biết, cô đã mang những trải nghiệm và cảm xúc của mình khi đóng vai Camy vào từng câu hát. Trên nền giai điệu buồn lắng và ca từ giàu cảm xúc, giọng hát đầy tự sự của Bảo Anh nhẹ nhàng dẫn dắt khán giả vào từng góc khuất tâm lý của Camy. Đó là nỗi buồn xen lẫn tổn thương khi ở bên người chồng “đã để lại lời nói dối mà chẳng có câu xin lỗi”. Đó còn là tâm trạng hoang mang khi chẳng thể đưa ra quyết định lựa chọn giữa tình yêu hay tình bạn, giữa tha thứ hay dứt bỏ.

“Nếu mọi người xem phim sẽ thấy ca khúc có sửa một chút xíu lời. Bài Hôm Nay Tôi Buồn của Phùng Khánh Linh thể hiện một nỗi buồn vu vơ của cô gái trẻ, nhưng được đặt vào phim Bẫy Ngọt Ngào thì lại thể hiện tâm trạng của một cô đã có gia đình, tan vỡ trong chuyện tình yêu. Bản phối của nó khiến cho mọi người cảm thấy sức nặng của bài hát và ca từ. Mọi người sẽ cảm thấy nỗi buồn u uất của một người trưởng thành. Mỗi ca khúc đặt trong hoàn cảnh khác nhau sẽ đưa ra thông điệp khác nhau. Điều này cũng tạo nên màu sắc khác nhau giữa hai phiên bản”, Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh vào vai Camy - người phụ nữ bị bạo hành cả về thể xác lẫn tâm lý
Bảo Anh vào vai Camy – người phụ nữ bị bạo hành cả về thể xác lẫn tâm lý

MV “Hôm Nay Tôi Buồn” mang tông màu trầm buồn như khắc họa tâm trạng nặng nề của nhân vật chính. Bảo Anh quyến rũ và hút hồn trong mọi khung hình, nhưng vẻ đẹp đó lại mang nhiều nỗi buồn của một tâm hồn vụn vỡ. Ánh mắt, nụ cười, từng bước đi của cô đều trĩu nặng tâm sự. MV còn hé lộ một số phân cảnh trong “Bẫy Ngọt Ngào”, giúp khán giả phần nào hiểu được số phận bi kịch của Camy. Đây là bi kịch của một phụ nữ bị bạo hành cả về thể xác lẫn tâm lý, mà không thể chia sẻ với cả những người ruột thịt thân thiết của mình.

Xem Thêm: Đức Phúc trở lại dịp Valentine, mời Erik, Hòa Minzy làm điều đặc biệt

“Tôi chưa từng bị ai đánh đập hết, khi đóng phim, tôi vào vai một người phụ nữ bị bạo hành, tôi lấy cảm xúc diễn xuất từ chính mẹ của mình. Dù chưa trải qua, nhưng tôi rung cảm trước những nỗi đau đó. Tôi chứng kiến mẹ mình chìm vào những trạng thái tâm lý gây hao mòn bản thân. Nên tôi thực sự muốn đóng vai này để chia sẻ với những người phụ nữ xung quanh rằng hãy biết yêu thương giá trị của chính mình, đừng xử lý như nhân vật trong phim”, Bảo Anh trải lòng về vai diễn.

"Tôi muốn nhắn gửi đến những người phụ nữ xung quanh rằng hãy biết yêu thương giá trị của chính mình, đừng xử lý như nhân vật trong phim", Bảo Anh bày tỏ
“Tôi muốn nhắn gửi đến những người phụ nữ xung quanh rằng hãy biết yêu thương giá trị của chính mình, đừng xử lý như nhân vật trong phim”, Bảo Anh bày tỏ

“Bẫy Ngọt Ngào” là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Bảo Anh, đồng thời cũng là bộ phim đầu tiên cô đảm nhận vai chính. Bảo Anh cho biết, bên cạnh mong muốn bộ phim được khán giả đón nhận, cô cũng hy vọng vai diễn của mình sẽ góp phần khích lệ những người phụ nữ đang chịu bất hạnh trong hôn nhân, sẽ dũng cảm đứng lên tìm ra lối thoát cho mình.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan