Nghi vấn Hương Giang rời Người Ấy Là Ai sau 3 mùa chỉ với 1 bình luận

Nghi vấn Hương Giang rời Người Ấy Là Ai sau 3 mùa chỉ với 1 bình luận

Một bình luận của Hương Giang thu hút sự chú ý của netizen.

Vừa qua, MXH xôn xao trước thông tin Hương Giang sẽ không còn ngồi “ghế nóng”, giữ vai trò cố vấn ở Người ấy là ai mùa 4 mà thay vào đó “người kế nhiệm” chính là siêu mẫu Minh Tú. Dù ê-kíp chương trình chưa lên tiếng xác nhận và cả người trong cuộc cũng không hề đả động đến tin đồn này. Tuy nhiên, chỉ với một bình luận từ Hương Giang, netizen tin rằng tin đồn Hoa hậu rời show hẹn hò đình đám là có thật. Nghi vấn Hương Giang rời Người Ấy Là Ai sau 3 mùa chỉ với 1 bình luận

Cụ thể, dưới một bài đăng, người mẫu Lê Thúy khen ngợi tài kinh doanh của Hương Giang. Đáp lại, Hoa hậu chia sẻ: “Sắp tới không bon chen cuộc đời, âm thầm lui về sản xuất kinh doanh bác ơi”. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là hint từ nàng Hậu khi sắp tới sẽ không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình mà lui về sau hoạt động kinh doanh chủ yếu.

Nghi vấn Hương Giang rời Người Ấy Là Ai sau 3 mùa chỉ với 1 bình luận
Bình luận đáng chú ý của Hương Giang

3 mùa ngồi “ghế nóng” Người Ấy Là Ai, Hương Giang đã tìm được “ý trung nhân” là Matt Liu – CEO người Singapore. Hơn nữa, ê-kíp nàng Hậu cũng đã nhá hàng sẽ sản xuất show hẹn hò mới sắp lên sóng trong năm 2022. Xem ra thật sự khoảng thời gian tới đây, Hương Giang sẽ lui về sau với vai trò nhà sản xuất, doanh nhân hơn là đảm nhận vai trò đặc biệt trên sóng truyền hình.

Xem thêm: Hot boy mới của Sao nhập ngũ, liệu có soán ngôi Mũi trưởng Long?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan