CA SĨ TIÊU QUANG: TÂM HỒN HƯỚNG NỘI NHƯNG GIỌNG HÁT HƯỚNG NGOẠI TẠI CASTING SING NOW 2022

Tại buổi casting vừa rồi ở trường đại học Nguyễn Tất Thành, Tiêu Quang đã ngẫu hứng ca khúc ballad nhẹ nhàng sưởi ấm cả khán phòng. 

Toàn cảnh buổi casting cùng dàn ban giám khảo đầy quyền lực

Ca sĩ Tiêu Quang từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng 9x Vboys. Anh được mời làm ban giám khảo Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên. Tại buổi họp báo công bố các thông tin về cuộc thi, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ với cánh báo chí và các bạn sinh viên về tiêu chuẩn riêng để chấm điểm của mình. Có thể thấy Tiêu Quang khá kiệm lời, tuy nhiên mỗi một lời anh khuyên thí sinh đều có những yếu tố có giá trị về mặt chuyên môn.

Tiêu Quang là một giám khảo khá kiệm lời. Tuy nhiên mỗi lời anh góp ý đều có nhiều giá trị về mặt chuyên môn và kĩ thuật

Tại buổi casting vừa rồi ở trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, sau một thời gian dài chấm điểm, ban giám khảo đã thấm mệt. Để khuấy động không khí, Tiêu Quang đã ngẫu hứng hát một bản ballad vừa phô diễn được giọng hát đầy ấm áp vừa góp vui giúp các bạn thí sinh đỡ căng thẳng. Chờ đợi mệt mỏi cả ngày khiến các bạn thí sinh dần mất đi nguồn năng lượng ban đầu, quả thật là âm nhạc có sức mạnh kỳ diệu, màn thị phạm nóng tại chỗ của ban giám khảo như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh đang chờ đợi tới lượt trình diễn của mình. 

Vẫn phong cách điềm đạm kiệm lời như vậy, Tiêu Quang sẽ không nói nhiều về thí sinh nếu các vị ban giám khảo khác đã nhận xét trước đó rồi. Nhưng nếu cần thiết để thí sinh cải thiện hơn giọng hát của mình khi các bạn vào vòng trong thì nam ca sĩ sẽ đặc biệt ghi chú và liệt kê cẩn thận các chi tiết. Điều đó giúp ích rất lớn cho các bạn vì top 19 đều là những đối thủ nặng ký ngang tài ngang sức với nhau.

Giám Khảo Tiêu Quang cho người khác thấy anh là một người khá điềm tĩnh và kiệm lời.

Có thể thấy Tiêu Quang để lại cho người khác ấn tượng anh là người cẩn trọng, tỉ mỉ để ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Đúng với giọng hát ấm áp của mình, anh cũng có một người dịu dàng có sưởi ấm cho người khác. Anh cũng rất biết cách an ủi các bạn thí sinh khi các bạn không trình diễn được tốt phần thi của mình. 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan