NGHI VẤN GIÁM KHẢO TONNY VIỆT – HOA DI LINH TRÁI QUAN ĐIỂM TRONG BUỔI CASTING

Đúng như dự đoán sau khi buổi họp báo diễn ra, cặp đôi Tonny Việt – Hoa Di Linh đã có những quan điểm đối nghịch nhau khi chọn ra thí sinh tiềm năng vào vòng trong. 

Toàn cảnh buổi casting trực tiếp tại đại học Nguyễn Tất Thành cùng ban giám khảo đầy quyền lực

Tonny Việt và Hoa Di Linh đều là những người có tên tuổi trong làng giải trí Vpop khi đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Cả hai đã cùng nhận lời trở thành giám khảo Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên của đơn vị Sing Now.

Tại buổi casting ở trường đại học Nguyễn Tất Thành vừa rồi, cặp đôi giám khảo Tonny Việt và Hoa Di Linh đã có những nhận xét đối nghịch nhau trong việc chọn lựa thí sinh. Trong buổi họp báo trước đó Tonny Việt được đánh giá sẽ là vị ban giám khảo khó tính khi anh đưa ra nhiều yêu cầu của mình về thí sinh, còn Hoa Di Linh sẽ là người mềm mỏng hơn khi cô chủ yếu động viên thí sinh trước thềm casting. Tuy nhiên, ngược với suy đoán của mọi người, nam Rapper khi đánh giá màn trình diễn của thí sinh sẽ nhẹ nhàng khuyên bảo, chú trọng mặt tinh thần nhiều hơn. Có vẻ anh hiểu sâu sắc tâm trạng của thí sinh khi lần đầu đứng trước ban giám khảo là như thế nào. Còn Hoa Di Linh lại mang phong thái khá nghiêm khắc, chú trọng mặt chuyên môn. 

 

Ngược lại với suy đoán, nam Rapper khi đánh giá màn trình diễn của thí sinh sẽ nhẹ nhàng khuyên bảo, chú trọng mặt tinh thần nhiều hơn.
Hoa Di Linh lại mang phong thái khá nghiêm khắc, chú trọng mặt chuyên môn.

Có hơn 100 bạn đã đăng ký casting trực tiếp với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Có những bạn trình diễn khá tốt do một phần có kinh nghiệm sân khấu, Tonny sẽ có những lời khen khác nhau dành cho các bạn và đưa ra lời khuyên hợp lý để các bạn có thể tập luyện để bước vào vòng trong. Còn những bạn thi chưa đạt cũng vì lần đầu đứng trên sân khấu, Tonny sẽ cảm ơn các bạn đã dành thời gian chọn cuộc thi để trải nghiệm và an ủi hẹn các bạn những cuộc thi khác. Đồng thời “Nam thần 9x” hết sức quan tâm các bạn chưa thi, sợ các bạn sẽ có tinh thần lo lắng sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả.  

Một số ít thí sinh có chuẩn bị chưa kỹ khi lên sân khấu, trạng thái tương đối không nghiêm túc. Điều này khiến “Mỹ nhân cá tính” nghiêm mặt nhận xét. Đối với quan điểm của người đẹp là một người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, thái độ chuyên nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu sau đó mới xét đến tài năng. Bởi khi các bạn nghiêm túc học hỏi một điều gì đó, năng lượng phát ra sẽ thu hút người khác. Đây cũng là quan điểm mà cô chia sẻ với các bạn tại buổi họp báo trước đó. Hoa Di Linh cũng đưa ra nhiều ý kiến về sự phát triển giọng hát của các bạn khi bạn vào vòng trong. Cô nhấn mạnh khi bước vào vòng tiếp theo, mức độ chấm điểm sẽ khó hơn, đối thủ sẽ nặng ký hơn, yêu cầu các bạn thí sinh phải hết sức chú ý nâng cao kĩ thuật trình diễn của mình.

Đúng như dự đoán trước đó, cặp đôi Tonny Việt và Hoa Di Linh đã có những màn “song kiếm hợp bích” để chọn ra thí sinh tiềm năng. Tuy nhiên cũng không thiếu những giây phút đối ý nhau khi chọn thí sinh khiến cả khán phòng một phen hồi hộp. Song, điều đó chứng tỏ cả hai luôn có những quan điểm riêng khi chọn lựa thí sinh đồng thời cũng tôn trọng ý kiến của đối phương. Sự nghiêm túc và đặt tâm vào việc chấm điểm làm cho các thí sinh dù được chọn hay không được chọn đều có thể học hỏi được nhiều điều từ hai vị ban giám khảo đầy quyền lực này. 

Ảnh chất lượng thấp nhưng tình bể bình của cặp đôi chất lượng cao
Đúng như dự đoán trước đó, cặp đôi Tonny Việt và Hoa Di Linh đã có những màn “song kiếm hợp bích” để chọn ra thí sinh tiềm năng.

Mới đây, cặp đôi Tonny Việt và Hoa Di Linh đã cho ra mắt dự án mới có tên: “Say Yes” với giai điệu bắt tai và màu phim cực “nghệ”. Hình ảnh ma mị, quyến rũ của Hoa Di Linh kết hợp với sự nam tính phong trần của Tonny Việt đã trở thành điểm nhấn cực hút cho MV.
Cùng lắng nghe và chiêm ngưỡng siêu phẩm mới của cặp đôi tại: https://www.youtube.com/watch?v=Pfd5ABxQXC4

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan