Hậu đám cưới hoành tráng với “thiếu gia Đồng Tháp”, Hot Tiktoker Khánh Huyền bỗng đăng đàn ấm ức

Hậu đám cưới hoành tráng với "thiếu gia Đồng Tháp", Hot Tiktoker Khánh Huyền bỗng đăng đàn ấm ức

Nữ TikToker lên tiếng khi bị cộng đồng cho rằng lấy chồng thiếu gia vì tiền.

Vừa qua mốc 18 tuổi được ít hôm, TikToker Lê Thị Khánh Huyền (sinh năm 2004) đã bất ngờ lên xe hoa. Cô nàng và Duy Nhỏ (Bụt) làm đám cưới trong sự bất ngờ của cộng đồng mạng. Hôn lễ ít nhiều đã thu hút sự chú ý bởi chú rể không những là thiếu gia nhà giàu mà còn từng là bạn trai cũ của nữ streamer Linh Ngọc Đàm.Hậu đám cưới hoành tráng với "thiếu gia Đồng Tháp", Hot Tiktoker Khánh Huyền bỗng đăng đàn ấm ức Hậu đám cưới hoành tráng với "thiếu gia Đồng Tháp", Hot Tiktoker Khánh Huyền bỗng đăng đàn ấm ức

Không có nhiều thông tin trước đám cưới nhưng ngay khi hôn lễ xong xuôi, nữ TikToker đã đăng đàn với nội dung “sốc”: “Em tủi thân và khóc rất nhiều khi đọc bình luận. Em nghĩ mọi người đặt vào vị trí của em chắc chắn mọi người cũng sẽ thấy vậy ạ.

Ngày cưới là một ngày đặc biệt trong đời mỗi người. Chúng em phải cảm thấy hạnh phúc, thương nhau và tôn trọng nhau thì mới nghĩ tới hôn nhân. Em mong mọi người sẽ dịu dàng với chúng em hơn. Em cũng xin cảm ơn lời chúc phúc của mọi người ạ” – cô nàng viết.Hậu đám cưới hoành tráng với "thiếu gia Đồng Tháp", Hot Tiktoker Khánh Huyền bỗng đăng đàn ấm ức

Theo đó, bên cạnh những lời chúc phúc, cặp đôi nhận khá nhiều ý kiến “kém duyên”. Bởi “thiếu gia Cao Lãnh” từng hẹn hò hò với nữ streamer nổi tiếng làng game nên không ít bình luận nhắc lại chuyện tình cũ khiến người trong cuộc khó xử. Thậm chí với gia thế nhà chú rể, nhiều người còn cho rằng cô gái 18 tuổi kết hôn vì tiền. Khánh Huyền cũng lên tiếng làm rõ về vấn đề này:

“Em bước vào hôn nhân này không phải vì vật chất hay bất cứ gì. Mọi người theo dõi em từ lâu sẽ hiểu em có thể tự lo cho bản thân và gia đình từ rất lâu rồi ạ”.

Trong đám cưới của mình, Bụt cũng có những chia sẻ công khai về chuyện hẹn hò. Anh chàng cho biết mình và vợ đã biết nhau từ trước nhưng không nói chuyện nhiều. Có thời gian thấy sức khỏe của Huyền không được tốt nên anh đã hỏi thăm và gửi tặng hũ yến: “Câu chuyện của tụi con bắt đầu từ con yến” – chú rể hài hước nói.

Cặp đôi hẹn hò và sau hơn một năm quyết định đi đến hôn nhân. Anh hé lộ lý do làm đám cưới ngay khi bạn gái 18 tuổi là bởi: “Cái này là con làm theo ba con dạy, cưới vợ phải cưới liền tay chứ không mất”.Hậu đám cưới hoành tráng với "thiếu gia Đồng Tháp", Hot Tiktoker Khánh Huyền bỗng đăng đàn ấm ức Hậu đám cưới hoành tráng với "thiếu gia Đồng Tháp", Hot Tiktoker Khánh Huyền bỗng đăng đàn ấm ức

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng đã thẳng thắn lên tiếng khi được fan hỏi về mối quan hệ với người cũ: “Mình thật lòng vui và chúc phúc cho vợ chồng bạn mình. Hai người xứng đôi và cũng yêu thương nhau. Sắp tới, họ sẽ có một gia đình nhỏ hạnh phúc và còn cả tương lai phía trước. Linh cũng vậy. Những người văn minh đọc đến đây chắc cũng hiểu ý mình. Đôi khi bạn muốn bảo vệ ai, việc duy nhất bạn cần làm là giữ khoảng cách với họ. Vậy thôi”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan