Dương Cẩm Lynh bất ngờ chia sẻ đang kiếm tiền trả khoản nợ 6 tỷ đồng

Dương Cẩm Lynh bất ngờ chia sẻ đang kiếm tiền trả khoản nợ 6 tỷ đồng

Nữ diễn viên thừa nhận cô đang nợ nần, cuộc sống khó khăn. Tuy vậy, cô vẫn cố gắng làm việc để trả nợ.

Sau khi clip Dương Cẩm Lynh bị chặn đường, đòi nợ tại sảnh chung cư, nơi cô đang thuê ở, được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã có chia sẻ với chúng tôi. Dương Cẩm Lynh nghẹn ngào nói cô bị sốc tâm lý sau vụ việc. Cô thừa nhận đã gặp khó khăn suốt hơn hai năm qua. Hình ảnh người phụ nữ chặn đường, lớn tiếng với cô chính là một trong số nhiều chủ nợ của cô.

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi thiếu nợ của người này 300 triệu đồng. Hiện tại tôi đã trả được 190 triệu, còn nợ 110 triệu đồng. Người này cho tôi vay không lấy lãi và mỗi tháng, tôi hứa trả 60 triệu đồng. Các tháng trước tôi trả nợ đều, riêng tháng này, tôi mới trả được 30 triệu. Tôi có hứa trả sau nhưng họ không chịu và làm ầm lên”.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ chia sẻ đang kiếm tiền trả khoản nợ 6 tỷ đồng
Nữ diễn viên thừa nhận đang nợ gần 6 tỷ đồng.

Dương Cẩm Lynh kể sau vụ ồn ào, cả hai bên đã làm việc với công an khu vực. “Người chủ nợ đồng ý để tôi tiếp tục trả dần. Còn tôi hứa sẽ trả dứt nợ trong khoảng 2-3 tháng tới”, cô nói.

Nữ diễn viên cũng thú nhận với chúng tôi cô hiện nợ gần 6 tỷ đồng. “Vì nhiều lý do, tôi đang phải gánh một khoản nợ gần 6 tỷ đồng của nhiều người. Hiện tại, tôi vừa phải nuôi con, vừa phải làm việc để trả nợ. Vì quá khó khăn, các chủ nợ giúp đỡ, cho tôi trả dần mỗi tháng vài chục triệu đồng. Tôi là người của công chúng, còn xuất hiện và làm việc nên tôi không bao giờ trốn nợ. Bản thân tôi cũng không phải người như thế. Bây giờ, chỉ vì quá khó khăn, tôi mới phải trả dần như thế”, cô cho hay.

Trước đó, trong bài phỏng vấn hồi tháng 8/2022 cùng chúng tôi, Dương Cẩm Lynh tiết lộ cuộc sống khó khăn sau biến cố tan vỡ lần 2. Cụ thể, Dương Cẩm Lynh nói: “Gặp cha của bé thứ hai, cuộc đời tôi bị ảnh hưởng quá lớn. Tôi không tưởng tượng mình thê thảm như thế. Nhưng tôi không muốn nhắc đến người đàn ông này. Tôi xác định đứa con này một mình tôi sinh và tôi tự nuôi. Con tôi không cần cha. Trước đây, mọi người nhìn tôi là cô gái sung sướng, tiểu thư nên không ai có thể nghĩ đến những sóng gió tôi phải trải qua. Quá nhiều khó khăn, mà tôi không ngờ được. Chẳng hạn, có những lúc, tôi không còn tiền mua sữa cho con, hoặc phải mượn tiền bạn bè.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ chia sẻ đang kiếm tiền trả khoản nợ 6 tỷ đồng
Dương Cẩm Lynh cho biết đang trả nợ dần.

Bây giờ, tôi phải làm lại từ số âm nên gian khó vô cùng. Không chỉ mất hết tài sản, tôi còn ôm thêm cục nợ. Nếu chỉ đi diễn thôi chắc tôi không đủ trang trải đâu. Tôi phải làm thêm rất nhiều. Tôi có nhiều bạn bè hỗ trợ, làm kinh doanh. Việc gì kiếm được tiền tôi cũng làm, miễn là đàng hoàng và chân chính. Tôi vẫn tin mình sẽ làm lại được”.

Dương Cẩm Lynh tham gia nghệ thuật gần 20 năm, từng đăng quang Á hậu Điện ảnh 1999 và tham gia vài cuộc thi nhan sắc. Dương Cẩm Lynh góp mặt trong phim: Mặt Nạ Máu, Bánh Mì Ông Màu, Tiệm Ăn Dì Ghẻ,… và tham gia vài sản phẩm âm nhạc. Thời gian gần đây, Dương Cẩm Lynh còn kinh doanh online.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan