O Sen Ngọc Mai bơ tin đồn hạnh phúc đón chồng trở về

O Sen Ngọc Mai bơ tin đồn hạnh phúc đón chồng trở về

Động thái của O Sen Ngọc Mai giữa lúc ồn ào bủa vây thu hút sự chú ý của công chúng.

Vào lúc 19h30 ngày 3/2 (giờ Việt Nam), anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã thành công xác lập kỷ lục thế giới với màn chồng đầu leo 10 bậc thang, di chuyển trên đường rộng 50 cm, dài 10 m, sau đó đi xuống 10 bậc trong 1 phút 55 giây. Thành tích của bộ đôi “Hoàng tử xiếc” khiến cho triệu triệu người Việt Nam vô cùng tự hào.

Chào đón Quốc Nghiệp trở về sau khi xác lập được kỷ lục mới, gia đình và bạn bè của nam nghệ sĩ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng để gây bất ngờ cho anh. Ai nấy cũng vui mừng trước thành tích lịch sử của Quốc Nghiệp. Gây xúc động chính là khoảnh khắc Quốc Nghiệp quây quần bên vợ và 2 con cưng sau thời gian luyện tập và thi đấu tại nước ngoài. Bên dưới đoạn clip, nhiều khán giả để lại lời chúc tốt đẹp đến nam diễn viên xiếc.

Trên trang cá nhân, Ngọc Mai cũng đã có bài đăng chào mừng chồng về nước. Nữ ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh hôn má Quốc Nghiệp và đính kèm dòng trạng thái “Nũng nịu một tí nà”. Khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng. Có thể thấy, giữa lúc loạt sóng gió ập đến nhưng cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm lãng mạn, ngọt ngào.

O Sen Ngọc Mai bơ tin đồn hạnh phúc đón chồng trở về
Ngọc Mai đăng ảnh ngọt ngào bên Quốc Nghiệp

Những ngày qua, O Sen Ngọc Mai trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi loạt ảnh được cho là ảnh cưới của nữ ca sĩ trước khi về chung nhà với Quốc Nghiệp được phát tán khắp mạng xã hội.

Ngay sau đó, chúng tôi liên hệ với Ngọc Mai và đại diện của nữ ca sĩ cho biết không có phản hồi gì về ồn ào này. Trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn cập nhật động thái mới và cả hai không đề cập gì đến ồn ào vừa qua.

O Sen Ngọc Mai bơ tin đồn hạnh phúc đón chồng trở về
Giữa loạt ồn ào bủa vây, mọi động thái của Quốc Nghiệp và Ngọc Mai luôn được khán giả quan tâm đặc biệt

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan