Mũi trưởng Long sẽ tiếp quản dàn Sao Nhập Ngũ 2023?

Mũi trưởng Long sẽ tiếp quản dàn Sao Nhập Ngũ 2023?

Trailer tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 khiến khán giả chắc nịch Mũi trưởng Long sắp tái xuất!

Nổi lên từ Sao Nhập Ngũ 2020, Mũi trưởng Long nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả không kém cạnh gì các nghệ sĩ tham gia. Sau 3 năm kể từ khi được nhiều người biết đến, Mũi trưởng Long khiến dân tình rần rần khi có dấu hiệu tái xuất trong chương trình quân ngũ năm nay.

Trong trailer tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023, người hâm mộ nghe được giọng nói quen thuộc của đồng chí chỉ huy 2 mùa trước: “Báo cáo đồng chí đội trưởng, tôi có mặt nhận nhiệm vụ, hết!”. Đáng chú ý, tên tập phát sóng sắp tới còn là “Chào đồng chí Mũi trưởng”.

Mũi trưởng Long sẽ tiếp quản dàn Sao Nhập Ngũ 2023?
Bóng dáng quen thuộc của Mũi trưởng Long.

Trước đó, trên trang cá nhân, Mũi trưởng Long cũng thay đổi ảnh đại diện kèm khung chữ “Sao Nhập Ngũ 2023” khiến người hâm mộ rộn ràng. Đồng chí chỉ huy nổi tiếng cũng đã đăng tải loạt ảnh ghi lại hoạt động huấn luyện tại đơn vị đặc công với màn chặt ngói khác lạ so với mùa Sao Nhập Ngũ 2020 mà anh từng tham gia, kèm dòng chú thích ẩn ý: “Chặt gạch trong chương trình Sao Nhập Ngũ. Mà không biết chương trình năm nào?”.Mũi trưởng Long sẽ tiếp quản dàn Sao Nhập Ngũ 2023?

Trong các bức ảnh, Mũi trưởng Long đặt tay lên một thanh đao sắc lẹm, ở phía trên là 6 viên ngói được chất chồng. Một đồng đội giơ chiếc búa thực hiện động tác đập ngói. Tay còn lại của đồng chí Mũi trưởng tự che mặt để những mảnh ngói không văng vào.

Mũi trưởng Long sẽ tiếp quản dàn Sao Nhập Ngũ 2023?
Mũi trưởng Long khoe ảnh chặt ngói không có trong cảnh ở mùa Sao Nhập Ngũ 2020.

Mũi Trưởng Long tên thật là Nguyễn Việt Long, sinh năm 1994 và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Tại Sao Nhập Ngũ 2020, Mũi trưởng Long đảm nhận vị trí Mũi trưởng Mũi đặc công 1 thuộc Đội Đặc công 9, là chỉ huy trực tiếp huấn luyện, dẫn dắt 6 đồng chí Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Kỳ Duyên thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Nghiêm khắc và kỹ tính trong lúc học tập, huấn luyện và làm nhiệm vụ nhưng ngoài đời, Mũi trưởng Long vô cùng vui vẻ, hoà đồng, đặc biệt gây thu hút người đối diện với nụ cười “toả nắng” cùng ngoại hình rắn rỏi, điển trai.

Từ những chi tiết trên, suy đoán của netizen về việc Mũi trưởng Long sẽ góp mặt trong Sao Nhập Ngũ 2023 không phải không có khả năng xảy ra. Câu trả lời cho thắc mắc nhân vật bí ẩn này có thật sự là Mũi trưởng Long hay không sẽ được hé lộ trong tập 6.

Mũi trưởng Long sẽ tiếp quản dàn Sao Nhập Ngũ 2023?
Mũi trưởng Long sắp tái xuất ở Sao Nhập Ngũ?

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan