Người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Gia đình chồng cũ bị từ chối bảo lãnh

Người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Gia đình chồng cũ bị từ chối bảo lãnh

Bốn người bị cáo buộc liên quan đến cái chết của Thái Thiên Phượng (Abby Choi), 28 tuổi, đã ra tòa vào sáng 27/2.

Bốn thành viên gia đình chồng cũ người mẫu Hong Kong Thái Thiên Phượng – nạn nhân bị sát hại dã man trong vụ án rúng động xứ Hương Cảng – sẽ tiếp tục bị tạm giam mà không được bảo lãnh sau khi ra hầu tòa lần đầu vào sáng 27/2.Người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Gia đình chồng cũ bị từ chối bảo lãnh

Chồng cũ của Thái là Alex Kwong, cha mẹ và anh trai của anh ta trước đó đã được áp giải đến Tòa án thành phố Cửu Long, vài ngày sau khi những người này bị bắt vì tình nghi liên quan đến vụ sát hại người mẫu 28 tuổi một cách dã man. Kwong, 28 tuổi, cha của anh ta là Kwong Kau, 65 tuổi và anh trai Anthony Kwong, 31 tuổi, bị cáo buộc tội giết người. Người mẹ 63 tuổi, Jenny Li Sui-heung phải đối mặt với cáo buộc cản trở công lý do làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra.

Tòa hoãn xét xử vụ án đến ngày 8/5.

Vụ sát hại dã man người mẫu Hong Kong nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng. Trước đó, cảnh sát phát hiện những phần thi thể của cô gái xấu số trong một căn nhà, vài ngày sau khi cô mất tích. Hiện họ vẫn tiếp tục tìm kiếm những phần thi thể còn lại.

Nghi phạm thứ 5 trong vụ án, vẫn chưa bị truy tố, là một phụ nữ 47 tuổi được truyền thông địa phương xác định là Wu Ng. Người này được cho là nhân tình của Kwong Kau, đồng thời cũng là người đã thuê một căn hộ để che giấu chồng cũ của Thái trước khi anh ta bị bắt.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan