Phan Như Thảo nghi chồng “mờ mắt” khi khen vợ đẹp lúc tăng cân

Phan Như Thảo nghi chồng “mờ mắt” khi khen vợ đẹp lúc tăng cân

Chồng vẫn luôn dành lời khen ngọt ngào cho Phan Như Thảo kể cả trong thời điểm vợ tăng cân. Điều này khiến cựu người mẫu nghĩ rằng anh bị… mờ mắt.

Kết hôn vào năm 2015, cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ngày càng viên mãn. Từ ngày về chung một nhà đến nay, cô vẫn luôn được ông xã yêu thương và chiều chuộng hết mực. Sau khi giảm cân thành công, nhan sắc của Phan Như Thảo cũng ngày càng thăng hạng và nhận được nhiều lời khen mỗi khi tung ảnh mới.

Chia sẻ về khoảng thời gian tăng cân với chúng tôi, Phan Như Thảo cho biết cô vẫn được ông xã khen ngợi. Không chỉ vậy, cô còn lầy lội nhận định hẳn do ông xã mình già nên mờ mắt. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: “Ông bảo tôi đẹp kể cả khi mập. Chắc do ổng không thấy đường đó, già nên mờ mắt rồi”.

Phan Như Thảo nghi chồng “mờ mắt” khi khen vợ đẹp lúc tăng cân
Phản ứng của ông xã Phan Như Thảo khi cô tăng cân là khen đẹp

Phan Như Thảo cũng cho rằng khi đã thích một người, hẳn sẽ thích cả tính cách và không nề hà chuyện mập ốm và có lẽ với đại gia Đức An cũng vậy. Người đẹp tiết lộ: “Thật ra khi bạn thích một người nào đó, bạn sẽ thích tính cách của họ. Và khi đã thích rồi, thì dù họ có ốm hay mập bạn vẫn thích, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi vẻ ngoài nữa. Buồn cười lắm, lúc tôi ốm, tôi mới hỏi ngày xưa trông tôi có mập không, ổng bảo mập chứ. Thế tôi mới nói: ‘Thế á, sao ngày xưa không nói?’. Ổng mới nói: ‘Chứ không lẽ giờ nói anh thấy em mập, mà anh có nói em cũng đâu có giảm cân đâu’. Ừa cũng đúng!”.

Bên cạnh đó, Phan Như Thảo cũng cho biết đại gia Đức An luôn muốn biến cô thành hình mẫu lý tưởng của mình theo cách tự mua những bộ trang phục khoét lưng, hở ngực và còn chẳng ngần ngại vứt quần áo của cô đi theo chu kì 1 năm 4 lần. Dù chồng quyết liệt thay đổi mình, thế nhưng sau đó, Phan Như Thảo lại tiếp tục mua đồ mới theo ý thích.

Vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Phan Như Thảo bắt đầu có suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc giảm cân và quan trọng hơn cả là “sợ chết”. Cô nói: “Tôi không nhịn được ăn, cho nên dù cố gắng giảm cân mấy cũng không được. Tới mùa dịch, tôi không có nhiều cơ hội để ăn nữa nên bắt đầu giảm. Quan trọng là sợ chết. Chồng tôi nói là: “Em bị Covid-19 là em chết đầu tiên, tại em mập quá, béo phì giai đoạn 1 rồi, nên cái nhà này phải thật sự cẩn thận, ai giao thịt là bỏ ngoài cửa hẳn 3 ngày mới được mang vào”. Gia đình tôi 1 người thì quá già, 1 người thì mập, giờ chết là không ai lo cho con cả. Sau đó tôi nghĩ là không thể như vậy được, tôi phải ốm vì chuyện béo phì nó nguy hiểm tới tính mạng, chứ không phải là đẹp hay không. Con mình mới có 5 tuổi mà mình chết thì tội nó quá, chẳng có ai chăm sóc rồi thương nó hết. Tôi tưởng tượng ra 1 cảnh rất là ghê. Sợ quá!”.

Phan Như Thảo nghi chồng “mờ mắt” khi khen vợ đẹp lúc tăng cân
Đại gia Đức An luôn muốn bà xã ăn mặc theo sở thích của mình
Phan Như Thảo nghi chồng “mờ mắt” khi khen vợ đẹp lúc tăng cân
Vào thời điểm dịch bệnh bùng phát, cô nàng bắt đầu quan tâm hơn đến cân nặng của bản thân

Trước đó, Phan Như Thảo từng tăng cân chóng mặt sau khi sinh con, đỉnh điểm là 84kg. Sau khi giảm 22kg thành công, bên cạnh nhan sắc thăng hạng, Phan Như Thảo cũng thay đổi phong cách ăn mặc và ngày càng nhận được nhiều lời khen.

Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz, thế nhưng Phan Như Thảo vẫn rất thành công trong việc kinh doanh ở lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Về phía Đức An, bất kể công việc bận rộn, anh vẫn luôn dành thời gian cùng vợ lo lắng chuyện gia đình và cũng là “đầu bếp” chính trong nhà.

Phan Như Thảo nghi chồng “mờ mắt” khi khen vợ đẹp lúc tăng cân
Hậu giảm cân thành công, Phan Như Thảo ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ. Cô cũng thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan