Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh gia đình hạnh phúc dù đã “đường ai nấy đi”

Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh gia đình hạnh phúc dù đã "đường ai nấy đi"

Loạt ảnh hạnh phúc của Đan Trường cùng vợ cũ và con trai thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Thuỷ Tiên đăng tải loạt ảnh trong chuyến lưu diễn châu Âu của Đan Trường. Nữ doanh nhân đưa con đi lưu diễn cùng chồng cũ. Cô chia sẻ: “Mỗi ngày phải di chuyển tới những địa điểm diễn khác nhau nên giờ mới có thể đăng hình cho cả nhà xem. Địa điểm thứ 2 Thiên Từ diễn cùng ba là Paris”.

Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh gia đình hạnh phúc dù đã "đường ai nấy đi"
Doanh nhân Thuỷ Tiên đăng ảnh cùng chồng cũ Đan Trường và con trai.

Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Đan Trường. Nam ca sĩ trẻ trung, sành điệu với sơ mi phối cùng quần jeans, giày thể thao. Còn doanh nhân Thuỷ Tiên điệu đà với đầm hoa trễ vai. Con trai Đan Trường năng động với quần short, áo thun. Gia đình Đan Trường cùng nhau tạo dáng vui vẻ.

Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh gia đình hạnh phúc dù đã "đường ai nấy đi"
Đan Trường cùng con trai tạo dáng.

Bài viết của Thuỷ Tiên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đông đảo khán giả dành lời khen ngợi cho gia đình Đan Trường. Nhiều khán giả tiếc nuối và mong cặp đôi tái hợp: “Không phải là fan cứng của ai nhưng mình thật sự cầu mong 2 anh chị về lại với nhau…”; “Nhìn cả nhà hạnh phúc lắm”; “Cả nhà dễ thương lắm”;…

Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh gia đình hạnh phúc dù đã "đường ai nấy đi"
Sau chia tay, Đan Trường và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con trai.

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013 và định cư ở Mỹ. Năm 2017, cặp đôi đón con trai đầu lòng chào đời. Tuy nhiên sau 8 năm chung sống, đến giữa tháng 7/2021, vợ chồng nam ca sĩ thông báo ly hôn.

Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con trai. Giọng ca Tình Khúc Vàng cho rằng đó là điều nên làm để con nhận được đầy đủ sự yêu thương, quan tâm của ba mẹ. Lối hành xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ là điều khiến ai cũng ngưỡng mộ.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan