Huyền Baby khoe vóc dáng không mỡ thừa, dắt theo quý tử hóm hỉnh “tuyển dâu”

Huyền Baby khoe vóc dáng không mỡ thừa, dắt theo quý tử hóm hỉnh "tuyển dâu"

Nếu không nói, hiếm ai nghĩ Huyền Baby đã là mẹ 2 con bởi sắc vóc vẫn trẻ trung, thon gọn đáng ngưỡng mộ.

Là một trong những hot girl đời đầu, Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền) hiện tại dù không còn hoạt động nghệ thuật quá nhiều nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Huyền Baby khoe vóc dáng không mỡ thừa, dắt theo quý tử hóm hỉnh "tuyển dâu"
Huyền Baby

Mới đây, người đẹp sinh năm 1989 đăng tải một đoạn clip trên MXH. Theo đó, cô nàng bắt trend khoe outfit mỗi ngày nhưng đặc biệt hơn cả, Huyền Baby sải bước ở trời Tây cùng con trai. Cô nàng còn hóm hỉnh chia sẻ: “Tuyển dâu” khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đi cạnh con trai, Huyền Baby được khen trẻ trung, trông giống như hai chị em hơn là mẹ con. Người đẹp sở hữu vóc dáng thon gọn, thậm chí còn được nhận xét là 0% mỡ thừa. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng sắc vóc hiện tại của Huyền Baby luôn khiến nhiều người bất ngờ. Cộng đồng mạng cũng cho rằng, để có được body này, hẳn cô nàng đã phải luyện tập cũng như ăn uống cực nghiêm ngặt.

Huyền Baby khoe vóc dáng không mỡ thừa, dắt theo quý tử hóm hỉnh "tuyển dâu"
Body của bà mẹ 2 con khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đây cũng không phải lần đầu tiên, diện mạo của Huyền Baby khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi. Trước đó, khi tham dự sự kiện, Huyền Baby còn gây chú ý bởi ngoại hình ngoài đời không khác trên mạng là bao. Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng đổi lại, cô nàng có body cân đối, tỉ lệ hình thể với 3 vòng quyến rũ, cuốn hút.Huyền Baby khoe vóc dáng không mỡ thừa, dắt theo quý tử hóm hỉnh "tuyển dâu"

Huyền Baby khoe vóc dáng không mỡ thừa, dắt theo quý tử hóm hỉnh "tuyển dâu" Huyền Baby khoe vóc dáng không mỡ thừa, dắt theo quý tử hóm hỉnh "tuyển dâu"

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan