Lương Hoàng Anh – vợ cũ Huy Khánh phát ngôn gây sốc, động chạm chuyện sinh đẻ của Lý Hải – Minh Hà

Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh phát ngôn gây sốc, động chạm chuyện sinh đẻ của Lý Hải - Minh Hà

Doanh nhân Lương Hoàng Anh lại vừa có thêm phát ngôn gây chú ý cộng đồng mạng, khi trực tiếp nhắc về cặp đôi Lý Hải – Minh Hà, bộ đôi đạo diễn và nhà sản xuất của Lật Mặt 6.

Cặp đôi vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đang là hai cái tên nhận về nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng trong suốt thời gian qua, đặc biệt là từ khi công chiếu bom tấn điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh, tác phẩm đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả trên cả nước, với mức doanh thu đang đứng đầu phòng vé Việt và dự đoán sẽ còn bùng nổ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh phát ngôn gây sốc, động chạm chuyện sinh đẻ của Lý Hải - Minh Hà

Nổi tiếng là cặp đôi bền chặt, có tình yêu đẹp khó ai sánh bằng trong showbiz, Lý Hải và Minh Hà tuy không ồn ào, phô trương, tuy nhiên vẫn được nhiều người nhớ đến, qau hàng chục năm với tình yêu bình dị của mình. Có với nhau 4 người con, gồm 2 b.é t.rai và 2 b.é g.ái, Lý Hải và Minh Hà được xem là gia đình hạnh phúc, khi đã đủ cả “nếp lẫn tẻ”, vô cùng viên mãn. Dù vậy, thời điểm Minh Hà công khai mang bầu bé thứ 4, cũng đã nhận về không ít trái chiều, bởi nhiều lời nhận xét cho rằng vợ chồng cô quá tham có con, việc đẻ nhiều cũng ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ người phụ nữ.Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh phát ngôn gây sốc, động chạm chuyện sinh đẻ của Lý Hải - Minh Hà

Tuy vậy, bỏ qua mọi lời bàn tán, cả Lý Hải và Minh Hà đều đã chứng minh được cuộc sống hạnh phúc bên cạnh các con của cả hai. Dù nhiều thành viên trong gia đình, tuy nhiên cặp đôi luôn biết cách sắp xếp, dạy bảo các bé theo quy chuẩn nhất định. Các bé nhà Lý Hải – Minh Hà cũng đều được khán giả nhận xét là ngoan, lễ phép và sở hữu nhan sắc trời ban từ cả bố lẫn mẹ.

Từng chia sẻ trước truyền thông về đối phương, Lý Hải cho biết anh cũng đã rất may mắn khi có bà xã Minh Hà bên cạnh. Vợ anh luôn là người đứng sau, làm hậu phương vững chắc cho quá trình làm nghệ thuật của anh, đặc biệt là series điện ảnh Lật Mặt, với nhiều phần phim đều đạt doanh thu khủng khi ra rạp. Gần đây nhất chính là phần thứ 6, cũng do chính Lý Hải làm đạo diễn và bà xã Minh Hà là nhà sản xuất, chi tiền và đầu tư khủng, cho anh thỏa sức sáng tạo, bay bổng với những ý tưởng nghệ thuật của nam đạo diễn.

Giữa sức nóng của Lật Mặt 6, thì mới đây doanh nhân Lương Hoàng Anh – người được biết đến là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh đã có những phát ngôn gây chú ý, khi cô trực tiếp nhắc đến vợ chồng Lý Hải – Minh Hà và thậm chí là động chạm đến chuyện sinh đẻ của bà xã Lý Hải. Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân, Lương Hoàng Anh dành hẳn một bài đăng để bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cặp vợ chồng Lý Hải và Minh Hà. Cụ thể, cô viết: “Trong showbiz Việt mình rất nể cô Minh Hà vợ Lý Hải. Sinh đàn con chăm sóc dạy dỗ đâu ra đó, kiến thức uyên bác, quán xuyến gia đình và sự nghiệp cho cả hai vợ chồng. Lý Hải quá có phước”.

Dòng trạng thái trên của vợ cũ Huy Khánh đã nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý, dân mạng ai nấy đều tỏ ra đồng tình với quan điểm này của nữ doanh nhân. Đồng thời cho rằng tổ ấm của Lý Hải và Minh Hà là điều hiếm tìm thấy ở bất cứ gia đình nào trong showbiz. Tuy nhiên, Lương Hoàng Anh cũng được biết đến là một trong những người có nhiều phát ngôn không mấy hay trên mạng xã hội, từng dính vào nhiều ồn ào không được tốt đẹp trước đó, việc cô lên tiếng giữa thời điểm Lật Mặt 6 cũng đã bị netizen cho rằng cô đang muốn câu sự nổi tiếng.Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh phát ngôn gây sốc, động chạm chuyện sinh đẻ của Lý Hải - Minh Hà

Hơn nữa, chồng cũ của cô là diễn viên Huy Khánh cũng là một trong những diễn viên chính của Lật Mặt 6, việc quan tâm đến đạo diễn và nhà sản xuất phim do chính Huy Khánh tham gia cũng khiến Lương Hoàng Anh nhận về nhiều ý kiến, cho rằng cô vẫn còn đang quan tâm, theo dõi hành trình làm nghề của tình cũ.

Tuy vậy, nhiều fan cũng nhận định, cho rằng trong phát ngôn trên về Lý Hải – Minh Hà thì Lương Hoàng Anh nhận xét không hề sai. Bởi việc làm mẹ, làm vợ tuyệt vời như Minh Hà là điều ai cũng có thể nhìn thấy, không ai chối cãi trước sự tận tâm và tình yêu nồng nhiệt của cả hai dành cho nhau, cùng với con xây dựng tổ ấm mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan