HLV mới của Rap Việt mùa 3 lộ rõ vẻ lúng túng khi nói tiếng Việt

HLV mới của Rap Việt mùa 3 lộ rõ vẻ lúng túng khi nói tiếng Việt

Thái VG – nam rapper vừa trở về từ nước ngoài của Rap Việt mùa 3 sẽ có phần lép vế hơn các đối thủ vì rào cản ngôn ngữ?

Chỉ còn 1 ngày nữa, Rap Việt mùa 3 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Để nhá hàng cho khán giả, ngày 25/5, nhà sản xuất đã tung đoạn trailer hé lộ khoảnh khắc tranh giành thí sinh vô cùng kịch tính giữa các huấn luyện viên.

Thông qua đoạn clip, điều mà fan tò mò nhất về ngôn ngữ mà Thái VG – huấn luyện viên vừa trở về từ Mỹ sẽ sử dụng trong chương trình nay đã được giải đáp. Theo đó, nam rapper vẫn nói tiếng Việt nhưng chưa sõi nên thi thoảng vẫn chêm từ ngữ tiếng Anh vào để giải thích ý của mình. Lần đầu ngồi “ghế nóng”, Thái VG lộ rõ vẻ lúng túng. Thậm chí, Trấn Thành còn cho “huyền thoại sống” đặc quyền giơ tay nếu chưa hiểu người khác nói gì để nam MC có thể phiên dịch lại bằng tiếng Anh. Khi được hỏi có hiểu hết nội dung mà các huấn luyện viên, giám khảo khác chia sẻ, Thái VG cho biết anh hiểu nhưng đề nghị mọi người nói chậm lại.

HLV mới của Rap Việt mùa 3 lộ rõ vẻ lúng túng khi nói tiếng Việt
Thái VG lộ rõ vẻ lúng túng trong lần đầu làm huấn luyện viên ở Rap Việt

Trong clip, Thái VG và Andree đã có trận chiến giành thí sinh hết sức căng thẳng. Andree đã đánh vào điểm yếu chưa sõi tiếng Việt của Thái VG để các giám khảo thấy thí sinh nên về đội mình: “Quan trọng là em ấy không hiểu anh Thái nói gì và anh Thái không hiểu em ấy nói gì, vậy thì đi với nhau để làm gì?”. Đáp lại, Thái VG nhắn nhủ thí sinh: “Đừng lo, bên đây đã có team (đội) của anh giúp”.HLV mới của Rap Việt mùa 3 lộ rõ vẻ lúng túng khi nói tiếng Việt

HLV mới của Rap Việt mùa 3 lộ rõ vẻ lúng túng khi nói tiếng Việt
Thái VG có phần lép vế hơn các đối thủ trong việc tranh giành thí sinh vì rào cản ngôn ngữ

HLV mới của Rap Việt mùa 3 lộ rõ vẻ lúng túng khi nói tiếng Việt

Thái VG (Ngô Thái Minh) là huyền thoại rapper châu Á tại Mỹ, người đầu tiên mở màn cho làn sóng rap tại Việt Nam. Anh có hơn 25 năm gắn bó với rap, nổi danh tại Mỹ từ năm 16 tuổi với ca khúc rap Gang đầu tiên. Thái VG được xem như một trong những huyền thoại sống đầu tiên của nhạc rap Việt Nam. Chính vì thế, dù vẫn là gương mặt xa lạ với khán giả hiện tại nhưng Thái VG được bao thế hệ rapper kính nể.

Vừa trở về từ Mỹ, Thái VG có thể gặp nhiều trở ngại trong vấn đề giao tiếp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh chính là nhân tố đáng gờm nhất Rap Việt mùa 3 vì vốn kinh nghiệm hết sức dồi dào, là đàn anh lớn so với các huấn luyện viên, giám khảo còn lại. Thái VG xem ra sẽ là ẩn số thú vị của chương trình năm nay.

Tập đầu tiên của Rap Việt mùa 3 sẽ lên sóng ngày 27/5.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan