Lý Nhã Kỳ: “Đây là giai đoạn tôi khao khát tìm kiếm một nửa và mặc váy cưới đến lễ đường”

Lý Nhã Kỳ: "Đây là giai đoạn tôi khao khát tìm kiếm một nửa và mặc váy cưới đến lễ đường"

“Tôi mê mặc đầm cưới lắm, thỉnh thoảng còn cùng ê-kíp chụp một bộ ảnh váy cưới. Nhiều người tưởng tôi đi lấy chồng nhưng không phải”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Mới đây, chương trình Trà Chiều đã lên sóng với sự dẫn dắt của Lý Nhã Kỳ và khách mời là ca sĩ Thảo Trang. Tại chương trình tuần này, Thảo Trang trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp đầy thăng trầm sau ánh hào quang. Cô nói:

“Tôi là kiểu người mạnh mẽ, tự lập. Tính cách này được tôi trui rèn qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Tôi sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn. Tôi không may mắn như các bạn khác vì trải qua nhiều chuyện buồn trong gia đình. Cha mẹ tôi sống không hạnh phúc. Cha tôi là người hay say rượu. Thói rượu chè của ông dẫn đến nhiều drama trong gia đình.

Sau khi hôn nhân của cha mẹ đổ vỡ, tôi cùng các anh chị theo mẹ vào miền Nam sinh sống. Từ đó, cuộc đời tôi dần rẽ sang trang mới. Ở độ tuổi hiện tại, tôi quan niệm hạnh phúc là sự vừa phải, biết cảm thấy đủ. Ngoài ra, tôi không cầu cạnh điều gì, chỉ tập trung sống cho hiện tại. Dù cuộc sống lắm lúc thăng trầm nhưng tôi vẫn thấy yêu đời, lạc quan vì có con trai 7 tuổi ở bên”.

Nghe đồng nghiệp tâm sự, Lý Nhã Kỳ cũng giãi bày: “Dù thăng trầm nhưng cuộc đời tôi khá may mắn khi mọi hoạch định tương lai đều thành công.

Năm 23 tuổi, tôi mơ làm doanh nhân nên mở công ty. Làm chủ rồi, tôi lại mơ có biệt thự. Thế là tôi chuyển sang làm bất động sản, đi mua đất ruộng. Đến 25 tuổi, tôi may mắn sở hữu căn biệt thự tại Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Chán rồi, tôi lại muốn làm ngoại giao. Thế là tôi trở thành Lãnh sự danh dự Romania. Tôi cũng mơ ước làm nghệ thuật và đến giờ đã có một số tác phẩm cho riêng mình”.Lý Nhã Kỳ: "Đây là giai đoạn tôi khao khát tìm kiếm một nửa và mặc váy cưới đến lễ đường"

Tiếp đó, khi được Lý Nhã Kỳ hỏi về ý định lập gia đình sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, Thảo Trang cởi mở: “Tôi hoàn toàn sẵn sàng lập gia đình nếu tìm được đối tượng phù hợp. Ai cũng mong muốn tìm được bạn đời. Tôi đang trên hành trình đó.

Từ đây đến cuối đời, tôi mong lấy được một anh chồng. Nhưng thỉnh thoảng, tôi cũng suy nghĩ rằng, liệu hôn nhân có ý nghĩa gì khi lượng người chia tay rất nhiều”.

Lý Nhã Kỳ nghe vậy cũng trải lòng: “Tôi đồng cảm với Thảo Trang. Đây là giai đoạn tôi khao khát tìm kiếm một nửa và mặc váy cưới đến lễ đường.

Tôi mê mặc đầm cưới lắm, thỉnh thoảng còn cùng ê-kíp chụp một bộ ảnh váy cưới. Nhiều người tưởng tôi đi lấy chồng nhưng không phải.

Tôi đang tưởng tượng, nếu được mặc váy cưới và lên xe hoa thực sự chắc tôi sẽ khóc nhiều lắm. Trong tất cả các đầm của tôi, từ đầm hiệu cho đến đầm 2 tỉ này nọ, tôi chỉ thích mặc đầm cưới.

Tuy nhiên, tôi hơi e ngại khi mở lòng với người mới. Chứng kiến nhiều trường hợp đổ vỡ, thậm chí sát giờ cưới vẫn chia tay, tôi không khỏi lo lắng”.

Trước nỗi lo lắng của Lý Nhã Kỳ, Thảo Trang nhận định: “Tôi cho rằng mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi hiện tại không bền chặt một phần do mạng xã hội. Từ ngày mạng xã hội xuất hiện, có rất nhiều “ong bướm” tìm thấy nhau. Chỉ cần người bạn trai bấm like ảnh một cô gái nóng bỏng trên mạng là có chuyện với bạn gái liền. Từ đó có thể dấy lên sự cãi vã”.

Về phía mình, Lý Nhã Kỳ lại bày tỏ: “Tôi thì cho rằng, vấn đề đổ vỡ trong tình cảm cũng xuất phát từ nhu cầu vật chất quá cao.

Nhu cầu dùng đồ hiệu, mua xe sang, nhà lầu, du lịch đã dần tạo ra tiêu chuẩn chung khi kết hôn. Vì vậy, nhiều cô gái thường đặt vấn đề với bạn trai, anh có nhà không, có cho tôi tiền không.

Về phía đàn ông, họ cũng đặt vấn đề với bạn gái, liệu cô ấy có công ăn việc làm không, có độc lập tài chính không.

Từ đó, người ta đến với nhau bằng sự tính toán, tình yêu không còn như thời cha mẹ mình, một túp lều tranh hai trái tim vàng. Sự chung thủy, một vợ một chồng bây giờ mông lung lắm”.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan