Trấn Thành tiếp tục làm MC ‘Người ấy là ai?’ mùa 5

Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Người ấy là ai?' mùa 5

Chương trình Người ấy là ai? mùa 5 (2023) vừa công bố thông tin Trấn Thành trở lại vai trò MC, tiếp tục đồng hành cùng Người Ấy Là Ai? năm nay.
Trấn Thành đã đồng hành cùng Người ấy là ai? xuyên suốt 4 mùa, với sự dẫn dắt được cho là không ai có thể hợp hơn.

Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Người ấy là ai?' mùa 5
Trấn Thành “trụ hạng” cùng 5 mùa ‘Người ấy là ai?’

Trên fanpage của chương trình, ngay khi thông tin được đăng tải tối 16.5, cộng đồng hâm mộ chương trình dành nhiều sự quan tâm đến nam MC “trụ hạng” suốt các mùa Người ấy là ai? với các bình luận: “Bật chế độ hóng”, “Có anh Trấn Thành mới hay”…

Không chỉ là người cầm trịch chương trình, Trấn Thành còn giữ vai trò là cầu nối nữ chính với ban cố vấn và dàn cực phẩm.

Trước đó, Châu Bùi cũng là cái tên khiến người hâm mộ quan tâm không kém khi chương trình xác nhận cô xuất hiện tại vị trí cố vấn Người ấy là ai? mùa 5 (2023). Cùng với sức ảnh hưởng cũng như chiếm được nhiều cảm tình của thế hệ GenZ, chuyện tình cảm “úp mở” của Châu Bùi cùng chàng rapper đình đám đến nay vẫn chưa thôi nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Người ấy là ai?' mùa 5
Trước đó, Trấn Thành đã vắng mặt tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng khi được xướng tên nhận giải đạo diễn xuất sắc. Hari Won – vợ anh lên sân khấu nhận giải thưởng thay chồng và trên sóng truyền hình, cô tiết lộ Trấn Thành đang bận ghi hình chương trình ‘Rap Việt’

Trở lại với khán giả mùa 5, Người ấy là ai? còn công bố thêm một sự thay đổi mới mẻ. Theo đó, ban cố vấn của từng tập sẽ có đặc quyền bảo vệ cực phẩm mà họ cho rằng phù hợp với nữ chính nhất. Đặc quyền này sẽ được sử dụng ở vòng 1 hoặc vòng 2, và chỉ dùng 1 lần duy nhất ở mỗi tập. Cực phẩm được ban cố vấn trao đặc quyền bảo vệ sẽ hiển nhiên có mặt ở vòng tiếp theo và có thêm cơ hội để tìm hiểu, chinh phục nữ chính.

Người ấy là ai? mùa 5 (2023) sẽ phát vào 20 giờ thứ 6 hàng tuần từ 19.5 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan