Khánh Phương: Chỉ cần một hit đủ hát cả đời, giàu sụ nhờ đầu tư cổ phiếu

Khánh Phương: Chỉ cần một hit đủ hát cả đời, giàu sụ nhờ đầu tư cổ phiếu

Khánh Phương từng là thần tượng của thế hệ khán giả 8x, 9x với bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm.

Chủ nhân bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm
Với khán giả thế hệ 8x, 9x Khánh Phương chắc chắn không phải cái tên xa lạ. Nam ca sĩ sinh năm 1981 từng là nam thần giọng trầm trong mơ của các fan nữ. Khánh Phương bắt đầu sự nghiệp ca hát khi tham gia MP5, chung nhóm với Trương Thế Vinh nhưng chỉ hoạt động được 2, 3 năm không mấy nổi bật. Thời gian đầu, anh vấp phải nhiều lời chê bai giọng hát “như vịt đực”, đã từng nghĩ đến việc từ bỏ ca hát.

Khánh Phương: Chỉ cần một hit đủ hát cả đời, giàu sụ nhờ đầu tư cổ phiếu
Nam thần một thời của khán giả 8x, 9x

Năm 2009, Khánh Phương quyết định cho ra mắt Chiếc Khăn Gió Ấm – bước ngoặt giúp nam ca sĩ thăng hoa sự nghiệp. Chiếc Khăn Gió Ấm là “thánh ca nhạc chờ” một thời, là bản hit thanh xuân của nhiều khán giả. Nhờ ca khúc này, Khánh Phương dần được yêu mến nhờ giọng ca trầm ấm đặc trưng và siêu đắt show thời điểm MXH chưa phát triển nhiều tại Việt Nam. Không ngoa khi nói Chiếc Khăn Gió Ấm là ca khúc quốc dân, chỉ cần một hit là Khánh Phương có thể hát cả đời. Đến hiện tại, bài hát này vẫn dễ lan toả đến giới trẻ qua các bản cover.

Khánh Phương: Chỉ cần một hit đủ hát cả đời, giàu sụ nhờ đầu tư cổ phiếu
Nam ca sĩ từng có cuộc tình tốn giấy mực báo chí với “cá sấu chúa” Quỳnh Nga

Kể từ Chiếc Khăn Gió Ấm, Khánh Phương hoạt động âm nhạc năng nổ và trở thành ngôi sao nổi tiếng hàng đầu những năm 2010 – 2011. Nam ca sĩ từng có cuộc tình tốn giấy mực báo chí với “cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Mối tình này cũng cho ra loạt hit quen thuộc với khán giả 9x như Tôn Thờ Một Tình Yêu, Lời Hứa Mùa Đông, Hình Bóng Của Mây,…

Giàu sụ nhờ đầu tư cổ phiếu
Bẵng đi một thời gian, Khánh Phương dần ít xuất hiện trước khán giả. Anh vẫn cho ra mắt một số ca khúc như Để Anh Phía Sau Em, Độ Ta Không Độ Nàng,… nhưng không còn hoạt động năng nổ, thỉnh thoảng góp mặt trên các chương trình truyền hình. Dù ít hoạt động nghệ thuật, nhưng Khánh Phương luôn dành tình yêu đặc biệt cho âm nhạc. Trước những tin đồn cho rằng Khánh Phương không mặn mà đi hát vì quá giàu, anh khẳng định: “Tình yêu âm nhạc luôn chảy trong máu của tôi. Nên dù gia đình có giàu hay nghèo thì tôi cũng sẽ đi hát cho đến khi không còn hát được nữa”.

Khánh Phương: Chỉ cần một hit đủ hát cả đời, giàu sụ nhờ đầu tư cổ phiếu
Khánh Phương ở tuổi 42 có công việc kinh doanh ổn định, anh gây xôn xao khi lãi gần 12 tỷ nhờ đầu tư cổ phiếu

Trong những năm ít hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương phát triển công việc kinh doanh thuận lợi. Những ngày gần đây, nam ca sĩ khiến truyền thông xôn xao khi lãi 12 tỷ đồng nhờ đầu tư cổ phiếu một công ty đang thua lỗ.

Khánh Phương: Chỉ cần một hit đủ hát cả đời, giàu sụ nhờ đầu tư cổ phiếu
Khánh Phương vẫn rất đam mê âm nhạc và muốn tổ chức liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát

Vừa có tài kinh doanh lại hát hay, Khánh Phương hiện đang có cuộc sống thành công. Ở tuổi 42, Khánh Phương vẫn còn độc thân. Nam ca sĩ chia sẻ sắp tới sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những ca khúc của mình đồng hành với thanh xuân của nhiều bạn trẻ và được yêu thích đến tận bây giờ. Đi đến đâu, tôi cũng được yêu cầu hát những ca khúc đó”.

Khánh Phương cũng rất chăm cập nhật nhạc trẻ, xu hướng mới. Anh thường cover giao lưu cùng fan trên TikTok. Khánh Phương dành nhiều lời khen cho thế hệ nghệ sĩ mới, cho rằng họ rất tài năng, tư duy âm nhạc hiện đại, nhanh nhạy với các xu hướng âm nhạc thế giới, đặc biệt yêu thích Đạt G và Sofia.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan