Thúy Ngân để lộ dấu hiệu gây lo lắng về tình trạng sức khỏe

Thúy Ngân để lộ dấu hiệu gây lo lắng về tình trạng sức khỏe

Diện mạo mới của nữ diễn viên hậu giảm cân khiến khán giả không khỏi quan tâm.

Mới đây, Thúy Ngân đã chia sẻ loạt ảnh mới của mình. Nữ diễn viên diện chiếc áo 2 dây gợi cảm khéo léo khoe vóc dáng mình hạc xương mai. Có thể thấy, so với trước, Thúy Ngân đã giảm cân đáng kể, điều đó thấy rõ qua sắc vóc cùng xương quai xanh mảnh khảnh của cô nàng. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì có một số khán giả bày tỏ sự lo lắng.

Theo đó, trong một vài hình ảnh, Thúy Ngân để lộ gương mặt cùng thân hình quá đỗi nhỏ nhắn. Nhiều người hâm mộ nhắc nhở nữ diễn viên giảm cân nhưng cố gắng giữ sức khỏe, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Đây không phải lần đầu Thúy Ngân để lộ dấu hiệu gây lo lắng về tình trạng sức khỏe. Trước đó, khi cùng bạn bè tụ họp ăn uống, người đẹp sinh năm 1991 cũng khiến khán giả chú ý khi để lộ gương mặt mộc có phần hốc hác và gầy gò hơn hẳn trước đây.

Thúy Ngân để lộ dấu hiệu gây lo lắng về tình trạng sức khỏe
Diện mạo mới đây của Thúy Ngân. Cô gây lo lắng vì để lộ dấu hiệu xuống cân quá đà

Thúy Ngân sinh năm 1991, là nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Sau Gạo Nếp Gạo Tẻ, cái tên Thúy Ngân đã đến gần hơn với khán giả. Trong những năm qua, cô liên tiếp gặt hái thành công trong loạt bộ phim đình đám cũng như tham gia nhiều game show đình đám.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan