Vũ Luân nhắn ba nuôi Vũ Linh: “Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan”

Vũ Luân nhắn ba nuôi Vũ Linh: "Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan"

Vũ Luân bày tỏ sự yêu thương dành cho Hồng Loan – con gái của nghệ sĩ Vũ Linh và nhấn mạnh sẽ bảo vệ cô trước những sóng gió đang xảy ra.

Sự ra đi của “ông hoàng cải lương” Vũ Linh khiến nhiều người tiếc nuối. Tròn 100 ngày NSƯT Vũ Linh qua đời, NSƯT Vũ Luân – con nuôi của ông đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân.

Nam nghệ sĩ hạnh phúc thông báo đã tổ chức lễ 100 ngày theo đúng tâm nguyện của ba nuôi. “Ba ơi bình yên về đất Phật nhé. Con Vũ Luân, Bình Tinh, Hồng Loan mãi là những đứa con yêu thương của ba. Con sẽ làm tất cả để bảo vệ tên tuổi của ba. Còn những kẻ xấu xa dùng nhiều thủ đoạn chia rẽ tình phụ tử thiêng liêng ấy hãy để họ trả giá với lương tâm của họ và với pháp luật”, anh viết.

Đáng chú ý, nam nghệ sĩ còn bày tỏ sự yêu thương dành cho Hồng Loan – con gái của nghệ sĩ Vũ Linh và nhấn mạnh sẽ bảo vệ cô trước những sóng gió. Vũ Luân viết thêm: “Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan”.

Vũ Luân nhắn ba nuôi Vũ Linh: "Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan"
Vũ Luân hứa sẽ bảo vệ tên tuổi của NSƯT Vũ Linh.

Trước đó, Bình Tinh cũng chia sẻ hình ảnh cùng Vũ Luân tổ chức lễ cúng 100 ngày mất cho ba nuôi – NSƯT Vũ Linh tại Pháp. Buổi lễ được tổ chức tại một ngôi chùa trong không khí trang nghiêm, ấm cúng.

NSƯT Ngọc Huyền và một số đồng nghiệp cũng đến tham dự. Dù có lịch đi diễn ở xa nhưng cả hai vẫn đội khăn tang và nâng niu di ảnh của ba nuôi khiến nhiều người xúc động.Vũ Luân nhắn ba nuôi Vũ Linh: "Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan"

Vũ Luân nhắn ba nuôi Vũ Linh: "Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan"
Vũ Luân và Bình Tinh làm lễ 100 ngày cho ba nuôi tại Pháp.

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình cố nghệ sĩ trở nên lục đục. Hồng Loan cho biết nhiều vấn đề liên quan đến hợp đồng truyền thông đám tang, xây mộ cô không hay biết, không được tham gia.

Vũ Luân cũng từng bức xúc khi tin đồn “Vũ Luân kinh doanh trên đám ma của ba nuôi – NSƯT Vũ Linh” bằng cách thuê đội ngũ livestream, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của anh.

NSƯT Vũ Luân, cùng nghệ sĩ Bình Tinh là hai người con nuôi của NSƯT Vũ Linh. NSƯT Vũ Linh vừa là người ba nuôi nhưng đồng thời cũng là người thầy đã hướng dẫn cho NSƯT Vũ Luân cách ca, cách diễn.

Nhiều năm trong nghề với sự dìu dắt tận tình của những người thầy đi trước, trong đó có ba nuôi Vũ Linh, hiện nay NSƯT Vũ Luân cũng đã trở thành một tên tuổi lớn của sân khấu cải lương.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan