Kha Ly – Thanh Duy chia sẻ loạt ảnh vui vẻ trên biển sau những chuyện buồn đã qua

Kha Ly - Thanh Duy chia sẻ loạt ảnh vui vẻ trên biển sau những chuyện buồn đã qua

Cặp vợ chồng diễn viên Kha Ly – Thanh Duy được nhiều người ái mộ khen đẹp đôi khi chia sẻ loạt ảnh đi du lịch.

Mới đây, vợ chồng diễn viên Kha Ly và Thanh Duy gây xúc động khi kể chuyện bị sảy thai, khó có con trong chương trình “The Khang Show”. Mặc dù kết hôn từ năm 2016, sau khoảng 3 năm hẹn hò nhưng đến hiện tại cặp đôi vẫn chưa thể có em bé.

Dù hạnh phúc chưa thật tròn vẹn nhưng tình yêu cặp đôi dành cho nhau vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Thanh Duy và Kha Ly đã có chuyến du lịch vui vẻ tại Phan Thiết. Nữ diễn viên đã đăng tải loạt ảnh hạnh phúc cùng chồng lên trang cá nhân và viết: “Em như con sóng có lúc dịu êm có lúc dữ dội. Muốn như thế nào thì tùy anh thôi. Mùa hè rực rỡ nhưng không chói lóa của gia đình em”.Kha Ly - Thanh Duy chia sẻ loạt ảnh vui vẻ trên biển sau những chuyện buồn đã qua Kha Ly - Thanh Duy chia sẻ loạt ảnh vui vẻ trên biển sau những chuyện buồn đã qua Kha Ly - Thanh Duy chia sẻ loạt ảnh vui vẻ trên biển sau những chuyện buồn đã qua

Dưới chia sẻ của Kha Ly rất nhiều người ái mộ và đồng nghiệp dành lời khen đẹp đôi tới nữ diễn viên cùng nhiều lời chúc hạnh phúc.

Kha Ly sinh năm 1985 tại An Giang. Cô đi hát từ nhỏ và theo học tại Nhạc viện TPHCM, khoa Thanh nhạc. Tuy nhiên sau này cô lại bén duyên và thành công với phim ảnh, với một số bộ phim như “Cổng mặt trời”, “Dâu bể đường trần”…

Kha Ly và ông xã từng là diễn viên sân khấu kịch Phú Nhuận của “bầu” Hồng Vân. Họ để ý đến nhau khi hợp tác chung tại chương trình “Bước chân hai thế hệ”.

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan