Chuyện tình Phương Oanh – Shark Bình sau gần 1 năm công khai: Bị chỉ trích đến suýt buông tay, giờ đã có “tin vui”

Chuyện tình Phương Oanh - Shark Bình sau gần 1 năm công khai: Bị chỉ trích đến suýt buông tay, giờ đã có "tin vui"

Sau gần 1 năm công khai hẹn hò, Shark Bình và Phương Oanh vẫn gắn bó mặn nồng và đi đến quyết định quan trọng.

“Sóng gió” khi bị tung ảnh thân mật

Tháng 8/2022, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những hình ảnh diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) đi du lịch cùng nhau. Những cử chỉ thân mật của hai người trong loạt ảnh làm rộ nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Shark Bình được biết là có cuộc hôn nhân với bà Đào Lan Hương. Câu chuyện lập tức thu hút sự chú ý cực lớn của truyền thông và khán giả.Chuyện tình Phương Oanh - Shark Bình sau gần 1 năm công khai: Bị chỉ trích đến suýt buông tay, giờ đã có "tin vui"

Chia sẻ trên truyền thông ngay tại thời điểm sự việc xảy ra, Shark Bình xác nhận đã chia tay vợ cũ, sống riêng hơn 2 năm qua và đang hẹn hò với Phương Oanh. Nữ diễn viên sau đó cũng lên tiếng rằng cô và bạn trai doanh nhân chưa bao giờ giấu giếm về mối quan hệ của hai người. Nhưng ngược lại, bà Đào Lan Hương (hiện đã là vợ cũ của Shark Bình) khẳng định chưa hoàn thành thủ tục ly hôn, vẫn còn là vợ chồng hợp pháp với nam doanh nhân. Điều này khiến Phương Oanh và shark Bình bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội, bên cạnh việc vắng bóng trong các dự án phim ảnh thì nữ diễn viên cũng khá hạn chế hoạt động trên mạng xã hội vào lúc đó.

Thời gian sau đó, “cuộc chiến ly hôn” của Shark Bình và bà Đào Lan Hương gây ồn ào trên truyền thông. Đến tháng 5/2023, Shark Bình thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn. Bạn trai Phương Oanh cũng nói thêm, anh rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên lụy và phải chịu tổn thương.Chuyện tình Phương Oanh - Shark Bình sau gần 1 năm công khai: Bị chỉ trích đến suýt buông tay, giờ đã có "tin vui"

Khẳng định không buông tay sau gần 1 năm công khai hẹn hò

Mặc dù chuyện tình cảm gặp nhiều “sóng gió” khi công khai nhưng gần 1 năm qua, Phương Oanh và Shark Bình vẫn gắn bó. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau nhưng hạn chế đăng ảnh chụp chung, nhiều lần Phương Oanh được nhìn thấy sánh đôi cùng Shark Bình tới các buổi tiệc và sự kiện của công ty, nữ diễn viên không ngại có những hành động chăm sóc bạn trai trên bàn nhậu. Bên cạnh đó, Shark Bình cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh Phương Oanh đi ăn, đi du lịch cùng hai con của mình, anh cho biết bạn gái và các con có mối quan hệ tối, quý mến lẫn nhau.Chuyện tình Phương Oanh - Shark Bình sau gần 1 năm công khai: Bị chỉ trích đến suýt buông tay, giờ đã có "tin vui"

Về phía Phương Oanh, sau khi Shark Bình chính thức ly hôn, cô mới chính thức chia sẻ về chuyện tình cảm trên truyền thông. Nữ diễn viên tự hào vì vẫn nắm tay bạn trai tới hiện tại, không hối hận mà luôn bằng lòng với hiện tại, cô đang sống trong sự yêu thương, bao bọc bởi bạn trai và người thân. Phương Oanh khẳng định tình yêu với Shark Bình là chân ái, là đích thực.

Nhớ lại thời gian đối mặt với ồn ào tình cảm, Phương Oanh cho biết khi đó tâm lý cô bất ổn, muốn buông tay nhưng thấy bạn trai đã mất mát và tổn thương nhiều nên quyết định cùng anh đương đầu với sóng gió. Sự bản lĩnh, đồng hành và bảo vệ của Shark Bình giúp Phương Oanh vượt qua.

Nghi vấn đã đăng ký kết hôn

Tháng 6/2023, Shark Bình và Phương Oanh bất ngờ ẩn ý đang đón nhận tin vui. Mặc dù cặp đôi không nói rõ tin vui này là gì, nhưng sau đó Phương Oanh xuất hiện với trang phục rộng rãi, che chắn vóc dáng thì nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên mang thai. Tuy nhiên, nhân vật chính không lên tiếng về câu hỏi của dân mạng.

Sáng 15/6/2023, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh nhận giấy đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân phường Liêm Chính (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) – quê hương của nữ diễn viên.

Hiện tại, cặp đôi chưa chính thức phát ngôn về chuyện đăng ký kết hôn nhưng đã nhận được nhiều bình luận chúc mừng.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan