Tình cũ của Hương Giang bất ngờ xác nhận kết hôn?

Tình cũ của Hương Giang bất ngờ xác nhận kết hôn?

Khán giả ngỡ ngàng khi Matt Liu – tình cũ Hương Giang xác nhận việc tổ chức hôn lễ.

Vào sáng ngày 21/6, Matt Liu – tình cũ của Hương Giang đã đăng tải bức hình diện trang phục áo dài màu trắng lịch thiệp nhã nhặn. Nam doanh nhân còn nở nụ cười tươi tắn. Bức hình này đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý, khán giả nghi ngờ cho rằng Matt Liu đã bí mật kết hôn, thậm chí còn có người gửi lời chúc mừng: “Anh lấy vợ đúng không”, “Chúc mừng anh nhé”…

Đáng chú ý, ngay sau đó Matt Liu còn xác nhận anh chính là chú rể. Tuy nhiên đó chỉ là câu nói đùa mà thôi. Thực tế, tình cũ Hương Giang không kết hôn mà đi tham dự một đám cưới của người bạn thân thiết. Bình luận trêu đùa đã được Matt Liu xoá đi ngay sau đó để tránh việc bị hiểu nhầm.

Tình cũ của Hương Giang bất ngờ xác nhận kết hôn?
Matt Liu – tình cũ Hương Giang mặc áo dài màu trắng và xác nhận kết hôn. Tuy nhiên, anh đã đính chính lại là đi đám cưới một người bạn thân thiết

Hương Giang và bạn trai nên duyên sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình. Cặp đôi sau đó thường xuyên đi du lịch, ăn uống tận hưởng cùng nhau. Những khoảnh khắc tình cảm của cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vào tháng 8/2022, Hương Giang bất ngờ lên tiếng công khai chuyện đường ai nấy đi với bạn trai Matt Liu. “Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em”, Hương Giang chia sẻ. Dù “đường ai nấy đi” song giọng ca chuyển giới vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Matt Liu.Tình cũ của Hương Giang bất ngờ xác nhận kết hôn?

Tình cũ của Hương Giang bất ngờ xác nhận kết hôn?
Trước khi chia tay, cặp đôi đã có 2 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan