Như Mai Barbie cho ra mắt ca khúc Tết đầu tay sau nhiều năm ca hát

Như Mai Barbie – Một Gương Mặt Trẻ Nổi Bật Trong Ngành Âm Nhạc

Như Mai Barbie không còn là một tên gì xa lạ đối với những người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là đối với giới trẻ. Với sự nổi tiếng và sự tham gia tích cực trong các hoạt động ca hát tại các phòng trà và tụ điểm ca nhạc lớn tại TP.HCM như phòng trà Đồng Dao, Trung tâm Vân Sơn – The V Show, cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

 

 

Năm 2023 có thể được coi là năm toả sáng rực rỡ của Như Mai Barbie. Cô liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình giải trí về âm nhạc được phát sóng trên các đài nổi tiếng như THVL, HTV, VTV. Các chương trình như “NGƯỜI KỂ CHUYỆN TÌNH 2023,” “NGƯỜI HÁT TÌNH CA 2023,” “Sàn Chiến Giọng Hát 2023,” “Ca Sĩ Bí Ẩn 2023,” “Sân Khấu Đầu Tiên 2023,” và “Song Ca Giấu Mặt 2023” đã đánh bại hàng loạt chương trình khác để đưa Như Mai Barbie vào trung tâm sự chú ý.

 

 

 

 

Vào cuối năm 2023, Như Mai Barbie đã tạo ra sự kỳ vọng lớn trong cộng đồng âm nhạc khi tiết lộ dự án âm nhạc Tết đầu tay của mình. Bài hát mang tên “CON CŨNG MUỐN TẾT MÀ” là sản phẩm đánh dấu sự đầu tư và sáng tạo của cô. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hoàng Luân, nói về câu chuyện đầy cảm xúc về người con xa quê hương, không thể về quê ăn Tết cùng gia đình.

 

Như Mai Barbie

 

Đây cũng là lần đầu tiên Như Mai Barbie thử sức đầu tư và sản xuất một ca khúc mới, một thử thách đầy bỡ ngỡ. Tuy nhiên, may mắn là xung quanh cô có những người anh chị đi trước, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ đồng hành trong suốt quá trình thực hiện bài hát này. Cô cho biết: “Mai thấy âm nhạc của riêng mình vừa là một dấu ấn cho chặng đường ca hát, và cũng là đứa con tinh thần của tôi, nên tôi phải thật chỉnh chu để dễ dàng được khán giả đón nhận nhất.”

 

Như Mai Barbie

 

Bài hát “CON CŨNG MUỐN TẾT MÀ” của Như Mai Barbie đã được phát hành trên tất cả các nền tảng nhạc số, cũng như được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của cô, NHƯ MAI BARBIE OFFICIAL, vào ngày 31.12.2023. Hứa hẹn, MV chính thức của ca khúc sẽ ra mắt vào ngày 01.02.2024, tức là ngày 20 Tết Âm Lịch. Sự kỳ vọng và chờ đợi từ khán giả đối với sản phẩm này đang lan tỏa rộng rãi, và chắc chắn rằng Như Mai Barbie sẽ tiếp tục đi vào lòng người với sự nỗ lực và đam mê của mình trong âm nhạc.

 

 

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan