Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á

Tối 12/1, Trọng Hiếu đã có phần trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu Lễ trao giải “Truyền hình châu Á – Asian Television Awards” lần thứ 23 diễn ra tại Malaysia.

Giải thưởng Truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, thu hút hơn 1300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia trong khu vực như: Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar… Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 1.

Bên cạnh việc vinh danh những gương mặt, tôn vinh các tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc trên màn ảnh nhỏ châu Á trong năm 2018, mùa giải ATA lần thứ 23 còn có màn trình diễn của các ca sĩ ấn tượng trong khu vực. Đặc biệt, nam ca sĩ Trọng Hiếu chính là giọng ca Việt Nam duy nhất trình diễn trên sân khấu ATA năm nay.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 2.

Lần đầu trình diễn trên sân khấu đẳng cấp khu vực, “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” mang đến hai bản hit đình đám của mình là “Vì anh là vậy” và “Say ah” để chiêu đãi khán giả Malaysia cũng như khán giả trên toàn châu Á.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 3.

Đây đều là các sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing với ca từ mới lạ và giai điệu mang đậm chất US-UK vốn là dòng nhạc đã giúp Trọng Hiếu có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 4.

Tiếp tục “hâm nóng” sân khấu của lễ trao giải ATA lần thứ 23, Trọng Hiếu khiến khán giả thích thú khi nói “I love you” bằng tiếng địa phương.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 5.
Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 6.

Lễ trao giải Truyền hình châu Á – Asian Television Awards 23 đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam là Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Thùy Trang, Yan My xuất hiện trên thảm đỏ và tham dự lễ trao giải.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 7.

Thùy Trang.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 8.

Yan My – Liên Bỉnh Phát.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 9.

Hoàng Yến Chibi.

Trọng Hiếu mang hit mới nhất “bùng nổ” trên sân khấu lễ trao giải truyền hình châu Á - Ảnh 10.

Đặc biệt, chủ nhân của Giải thưởng “Nam/Nữ diễn viên Điện ảnh xuất sắc nhất” Ngôi Sao Xanh 2018 Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi cũng chính là 2 đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trên sân khấu để trao giải.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan