Sự Đa Tài Và Những Đam Mê Cháy Mãi Của MC Lệ Quyên

Lệ Quyên cô gái xinh đẹp đa tài, sau khi trãi qua nhiều hoạt động ở các lĩnh vực nghệ thuật thì hiện tại MC Lệ Quyên đang là biên tập viên của đài TTV11 với các chương trình đã ghi được dấu ấn của cô như: Văn hóa giao thông, Nào ta cùng đến….

 Mc Lệ Quyên tốt nghiệp ngành báo chí truyền thông nhưng có đặc biệt là có niềm đam mê với luật nên hầu hết các chương trình đã tham gia đều có mối lương duyên nào đó.

Sở hữu khá nhiều tài năng và đam mê nên trên con đường tuổi trẻ Mc Lệ Quyên đã từng là HLV Gym, chuyên gia chăm sóc da, MC…  những công việc trên đều giúp cô có sự trãi nghiệm và sự học hỏi nhất đinh. Bên cạnh Lệ Quyên  cũng thường xuyên tham gia các chương trình, cuộc thi,cover các ca khúc yêu thích … đó chính là cơ hội để  cô được nhiều người biết đến và yêu quý hơn.

Bên cạnh công việc , đam mê đúng chất của những cô gái xinh đẹp kia thì Lệ Quyên còn có một sự khát khao bỏng cháy và dành nhiều thời gian, công sức ấy chính là xe phân khối lớn.

Hãy cùng theo dõi và chúc cho cô gái đa tài và nhiều niềm đam mê này ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan