Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Hari Won đang vô cùng tò mò trước loạt ảnh mới từ nữ ca sĩ nhiều khả năng liên quan đến màn tái xuất với âm nhạc của cô nàng. Cụ thể, Hari Won đã đăng tải bức ảnh chụp cùng những người bạn của mình và dòng caption: “Đi tập hát“, đặc biệt trong đó, có sự xuất hiện của Shin Hyung Woo, một ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc.

Hari Won chia sẻ ảnh chụp đi tập hát cùng những người bạn Hàn Quốc.Hari Won chia sẻ ảnh chụp đi tập hát cùng những người bạn Hàn Quốc.
Trong đó có sự xuất hiện của Shin Hyun Woo, nam ca sĩ từng hợp tác với Osad trong ca khúc Vì đó là em.Trong đó có sự xuất hiện của Shin Hyun Woo, nam ca sĩ từng hợp tác với Osad trong ca khúc Vì đó là em.

Chính điều này đã khiến cho người hâm mộ của Hari Won đặt ra nghi vấn về một màn hợp tác trong âm nhạc giữa cô và nam nghệ sĩ này. Điều này xem ra khá hợp lý bởi đã khá lâu Hari Won không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của mình, thay vào đó cô nàng chỉ tập trung vào các dự án phim ảnh, show truyền hình.

Hari Won đăng ảnh tập hát cùng ca sĩ Hàn Quốc, một màn kết hợp đáng mong đợi chuẩn bị lên sóng? ảnh 2

Thời gian gần đây, Hari Won thường xuyên có mặt tại Hàn Quốc cho các hoạt động của mình, cô nàng cũng hay chia sẻ ảnh chụp cùng nhiều đồng nghiệp tại đây. Điều này phần nào khẳng định cho việc Hari Won đang dần bắt tay cùng các e-kip Hàn Quốc trong việc thực hiện sản phẩm của mình.

Hari Won đăng ảnh tập hát cùng ca sĩ Hàn Quốc, một màn kết hợp đáng mong đợi chuẩn bị lên sóng? ảnh 3

Mặc dù trong suốt thời gian vừa qua, Hari Won vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, thế nhưng người hâm mộ vẫn trông chờ vào một sản phẩm âm nhạc comeback từ cô nàng. Liệu với những hình ảnh lần này, Hari Won sẽ có màn hợp tác ấn tượng cùng nghệ sĩ đến từ xứ sở Kim chi?

Hari Won đăng ảnh tập hát cùng ca sĩ Hàn Quốc, một màn kết hợp đáng mong đợi chuẩn bị lên sóng? ảnh 4