Liên tiếp những ngày đầu năm, Nam Em “làm loạn” showbiz bằng các phát ngôn về chị gái sinh đôi giật hết cả mình

Các bạn vào đây mà xem Nam Em nói về chị gái này. Yêu thương nhau không để đâu cho hết.

Đầu xuân năm mới showbiz bình yên, chưa ai quậy, thì đúng là chỉ có Nam Em mới là cô gái khiến dân tình phải dậy sóng vì những phát ngôn của mình. Liên tiếp trong hai ngày Nam Em “làm loạn” showbiz với những lời vàng lời bạc, hết chuyện suýt bị xâm hại cho đến chuyện mâu thuẫn với chị gái song sinh vì… nhiều mối hơn.

“Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!” – Nam Em trần tình trong sự “tỉnh bơ” mà vốn cô hàng thể hiện mỗi ngày.

Một câu nói đủ vạn tiễn xuyên tim, Nam Anh quả có cô em gái quý hoá quá.

Liên tiếp những ngày đầu năm, Nam Em làm loạn showbiz bằng các phát ngôn về chị gái sinh đôi giật hết cả mình - Ảnh 1.

Khi em gái nói một câu, cả thiên hạ biết đến sự “ế chổng ế chơ” của người chị sinh đôi

“Bà ấy ế gì mà ế khủng khiếp. Ế chổng chơ, đúng nghĩa là không ai thèm luôn đó. Cái nghiệp ế vận vào Nam Anh rồi. Nhiều khi cô đơn quá, Nam Anh cũng ráng “tút lại” để còn kiếm bồ. Nhưng khổ thân cho chị Nam Anh, cứ hễ chị thích ai là y như rằng người đó để ý tôi.”

Xin lỗi, chị Nam Anh vừa quay vào ô mất lượt.

Hội những cô gái đang ế chắc sẽ rất thấu hiểu cho hoàn cảnh của Nam Anh. Nhưng câu nói chốt hạ “vừa đấm vừa xoa” của Nam Em làm người ta cảm thấy thật đáng suy ngẫm cho Nam Anh đấy nhỉ.

Chưa hết, Nam Em còn nêu ra được ví dụ dẫn chứng cụ thể câu chuyện về anh make-up. Chẳng biết anh make-up có biết Nam Anh thích mình, định “tán” hay không nhưng mà chuyện anh”dính” lấy Nam Em và làm 2 chị em khó xử thì bây giờ ai cũng biết. Nếu có thêm biệt danh nào dành cho Nam Em thì cô phải nên được gọi là một cuốn sách mở. Chuyện cô người nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường. Thật may vì đây là thời bình và bản thân cô cũng không có quá nhiều điều động trời để mà phải giấu.

Liên tiếp những ngày đầu năm, Nam Em làm loạn showbiz bằng các phát ngôn về chị gái sinh đôi giật hết cả mình - Ảnh 2.

Đầu năm xông đất drama là cô Hoa hậu “tưng tửng”

Không biết Nam Em có ý gì khi kể hoài kể miết về chuyện yêu đương “mà vấp phải đá mà quàng phải em” này. Có thể cô muốn tìm cho chị một “mối tốt”, nhưng cách mà cô chỉ chăm chăm xoáy vào sự ế của Nam Anh không nói lên điều này. Người ta chỉ thấy cô là một nữ nhân miệng mồm toe toe như loa phường mà không giấu cho chị một chút đời tư.

“Thật sự là vậy đó, chị tôi hơi thích ai là người đó quay sang tán tỉnh tôi. Về phần Nam Anh, không biết có giận không nữa, chỉ thấy là hơi buồn. Khi về nhà, chị ấy đóng cửa phòng rồi kêu lên: “Trời ơi tôi ế quá, làm ơn có ai đó hốt giùm tôi đi”.

Chuyện này tôi không hề cố ý, giờ biết thế nào bây giờ. Chẳng lẽ tôi lại không cho người khác thích mình mà ép họ thích chị gái tôi sao. Thật sự, có những người chẳng phải gu của tôi nha, nhưng khi gặp thì họ vẫn thích. Thôi đành chịu, chỉ thấy mắc cười vì chị gái tôi chưa thoát được nghiệp ế. Hy vọng trong năm 2019 này, chị ấy sẽ may mắn hơn!”

Liên tiếp những ngày đầu năm, Nam Em làm loạn showbiz bằng các phát ngôn về chị gái sinh đôi giật hết cả mình - Ảnh 3.

Nam Anh và Nam Em vốn nổi tiếng với tính cách hơi tưng tửng của mình, và công chúng thích điều đó. Tuy nhiên, hình như cô Nam Em hơi tưng tưng đúng lúc, đúng chỗ quá. Hoặc nếu thật sự vô tư thì Nam Em nên tiết chế lại một chút, vì hình như bắt đầu sang vô duyên. Hiểu được cái gì nên nói và cái gì không, có khi đây chính là mục tiêu năm mới của cô Top 8 Hoa hậu Trái Đất. Phần thi ứng xử cũng cần sự duyên dáng nữa.

Vô tư mà đúng thời điểm quá là không còn vô tư đâu, các bạn nhỉ?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan