Thạc Sĩ Nguyễn Lê Thanh Hải làm mới sắc màu đặc biệt tại Đêm chung kết Tình ca Việt Nam 2024

Thạc Sĩ Nguyễn Lê Thanh Hải làm mới sắc màu đặc biệt tại Đêm chung kết Tình ca Việt Nam 2024

Đêm chung kết Tình ca Việt Nam 2024 mùa 2 chính thức diễn ra thành công tốt đẹp cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự vỡ oà và thăng hoa của những bản tình ca trữ tình đậm chất Việt Nam được bộc lộ đúng với những giá trị và ý nghĩa mà chương trình muốn mang đến cho các khán giả.

 

Tình Ca Việt Nam 2024
Tổng đạo diễn Tình Ca Việt Nam 2024 – Thạc sĩ, Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải

 

Ngoài những tiếng hát vô cùng chuyên nghiệp và sự đầu tư vô cùng chỉn chu đến từ 24 thí sinh chúng ta không thể không nhắc đến những người hùng đứng đằng sau đã hỗ trợ cho các tiết mục dự thi vô cùng xuất sắc. Người hùng đứng đầu điều phối cho toàn bộ chương trình không thể nào bỏ qua được đó chính là Tổng đạo diễn – Thạc sĩ Nguyễn Lê Thanh Hải người đã ngày đêm đồng hành và nỗ lực cùng với các bài dự thi của thí sinh.

 

Tình Ca Việt Nam 2024
Thạc sĩ, Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải và thành viên ban tổ chức Kim Loan cùng ekip sự kiện The First Star tại cuộc thi Tình ca Việt Nam 2024

 

Trong cuộc trò chuyện ngắn anh chia sẻ: “Tình Ca Việt Nam là chương trình Hải may mắn được sự ngỏ lời trở đến từ người bạn của mình – Kim Loan với vai trò Tổng đạo diễn. Đến với chương trình lần này, Hải rất mong muốn mình có thể đồng hành cùng với các bạn thí sinh lan tỏa được những giá trị tốt đẹp về dòng nhạc trữ tình đến với quý khán giả. Cùng với đó, Hải cũng rất kỳ vọng và hy vọng rằng với sự tận tâm và kinh nghiệm làm nghề của bản thân thì một phần nào đó cũng có thể hỗ trợ giúp cho các bạn thí sinh có thêm nhiều sắc thái cho phần thi của mình cũng như chương trình được thêm nhiều điều thú vị và thành công hơn nữa.”

Với tầm nhìn sáng tạo và sự hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật biểu diễn, Thạc sĩ – Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải đã đưa chương trình lên một cấp độ mới. Những cải tiến trong cách thức tổ chức, ánh sáng, âm thanh và kịch bản đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo và cuốn hút hơn cho khán giả.

 

Tình Ca Việt Nam 2024
Tổng đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải tại khu vực kỹ thuật của cuộc thi Tình Ca Việt Nam 2024

 

Một trong những điểm đặc biệt mà anh đã mang lại cho chương trình là việc thúc đẩy sự đa dạng và sáng tạo trong các tiết mục biểu diễn. Từ những bản nhạc trữ tình, dân ca cảm động đến những ca khúc nhịp nhàng và sôi động, Tình Ca Việt Nam 2024 đã thực sự trở thành một hành trình âm nhạc đa chiều, phản ánh đầy đủ sự phong phú và đa dạng của dòng nhạc Việt.

 

Tình Ca Việt Nam 2024
Tổng đạo diễn Thạc sĩ Nguyễn Lê Thanh Hải cùng dàn Ban Giám khảoTình ca Việt Nam 2024

 

Trong cuộc trò chuyện, Thạc sĩ – Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải chia sẻ về trách nhiệm và cam kết của mình đối với sự kiện quan trọng này. “Đạo diễn không chỉ là người chỉ đạo trên sân khấu mà còn là người kết nối, tạo ra một không gian mà các thí sinh có thể tỏa sáng, và khán giả có thể cảm nhận được hết tinh thần của âm nhạc Việt Nam,” anh nói.

 

Tình Ca Việt Nam 2024
Chung kết Tình ca Việt Nam 2024 tại nhà hát VOH

 

Không chỉ là một cuộc thi âm nhạc, Tình Ca Việt Nam 2024 mùa 2 dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ – Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải đã trở thành một bữa tiệc nghệ thuật, nơi mà mỗi tiết mục đều là một câu chuyện đầy cảm xúc và ý nghĩa. Anh không chỉ là người hướng dẫn, mà còn là người tạo điều kiện cho những thí sinh được tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu.

 

Tình Ca Việt Nam 2024
Dàn Ban Giám Khảo quyền lực của Tình ca Việt Nam 2024

 

Với sự sáng tạo, tâm huyết và tầm nhìn duyên dáng của mình, Thạc sĩ – Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải đã góp phần làm nên thành công của Tình Ca Việt Nam 2024 mùa 2, đồng thời mang đến những giá trị và tôn vinh những điều hay và thú vị của dòng nhạc trữ tình Việt Nam.

 

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan