500 anh em giải đáp “Tiền nhiều để làm gì?”: Tiền không phải tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi!

Đôi khi nhắc đến tiền là thấy đau đầu nhưng bạn thừa nhận đi, tiền thực sự có thể mang đến cho bạn rất nhiều thứ!

Tiền bạc lúc nào cũng là vấn đề rất nhạy cảm mà nhiều khi chúng ta không dám chủ động nhắc đến vì sợ nó sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, dù hơi phũ phàng một chút nhưng bạn có công nhận rằng vấn đề đầu tiên chúng ta gặp phải trong bất kì hoàn cảnh nào thường nào… “Tiền đâu?” không?

Học hành cần tiền, ăn uống cần tiền, mua quần áo, mỹ phẩm, làm đẹp cũng chẳng ai cho bạn free. Trong chuyện tình cảm, có đôi khi chuyện kinh tế cũng bị lôi ra làm tiêu chuẩn chọn người, rồi cũng vì nó mà người ta xa nhau. Vậy mới biết, tiền tuy không phải tất cả nhưng không có tiền thì cũng khốn đốn đấy. Nhân dịp câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” của “vua cafe Trung Nguyên” Đặng Lê Nguyên Vũ đang cực kì viral trên MXH, cư dân mạng cũng đã nổ ra một cuộc tranh luận đầy kịch tính. Và tất nhiên, mỗi người lại có một câu trả lời cho riêng mình…

Ừ thì tiền nhiều để làm gì nhỉ?

1. “Để mỗi khi tâm trạng không ra gì thì có thể shopping mà không nhìn giá, đi du lịch hứng là đi không nghĩ suy… Quan trọng nhất là để lo được cho người mình thương” – Trương Thịnh Phát.

500 anh em giải đáp Tiền nhiều để làm gì?: Tiền không phải tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi! - Ảnh 1.

2. “Để đắp vào thân cho xinh xắn, ngon nghẻ và chẳng cần ai ở bên. Và rồi cô gái ấy sống hạnh phúc mãi mãi mà không cần lo mấy vụ bị “cắm sừng”, em gái nuôi, em gái mưa hay thậm chí là nỗi sợ mẹ chồng nàng dâu.” – Cẩm Nhung.

3. “Để mua lọ xịt khoáng 500k trắng tinh mà không hề tiếc tiền. Để mua váy đi mặc đám cưới mấy đứa bạn, mỗi đám một bộ, không đứa nào trùng đứa nào. Để mua son mỗi thỏi một hãng đánh theo ngày mà thích thì thay đổi theo giờ luôn. Để uống trà sữa gọi x10 trân châu mà không lo tiền đâu cho đủ… Tiền nhiều để làm gì??? Để làm tôi hạnh phúc. Hết.” – Đỗ Duy Phương.

4. “Tiền không mua được hạnh phúc, vì cơ bản thì tiền đã là hạnh phúc rồi.” – Thanh Trúc.

5. “Để mỗi lần tôi yêu ai bằng cả trái tim, tôi cũng không sợ thất tình, đau buồn, mệt mỏi, cãi vã, khóc lóc. Vì lúc đấy tôi bận, bận tiêu tiền.” – Trần Bích Phương.

500 anh em giải đáp Tiền nhiều để làm gì?: Tiền không phải tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi! - Ảnh 2.

6. “Có nhiều tiền để đến lúc cần sẽ không phải than là nếu có tiền thì tốt rồi, mà là có tiền thật tốt.” – Loan Thị Tâm.

7. “Để không bị người khác coi thường. Không tiền nửa bước bước cũng khó.” – Nguyễn Phương Thảo.

8. “Không muốn nhìn cha mình cực khổ, muốn mẹ mình luôn vui. Muốn thức dậy với tiền đầy trong túi, cuối tháng tặng em một món quà tình.” – Nhut Le.

500 anh em giải đáp Tiền nhiều để làm gì?: Tiền không phải tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi! - Ảnh 3.

9. “Có được nhiều tiền đi rồi tính nhé. Người giàu chỉ nghĩ đến cách làm ra tiền, người chưa giàu nghĩ đến cách tiêu những đồng tiền mình còn chưa hề sở hữu. Mọi thứ trên đời này đều có lý do.” – Dung Nguyen.

10. “Để biết rằng tiền nhiều không thế đánh đổi được mọi thứ, sức khỏe và thời gian bên người thân, bạn bè chẳng hạn…” – Nguyễn Long.

11. “Để có thể sống tự lập, để yêu một ai đó giàu có thì không bị mang tiếng là ăn bám, lợi dụng. Có tiền thì có quyền lên tiếng.” – Hà Nhi Trần.

500 anh em giải đáp Tiền nhiều để làm gì?: Tiền không phải tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi! - Ảnh 4.

12. “Để 360 ngày mặc 1 bộ khác nhau. Mua 1 miếng mặt nạ 900k đắp 1 lần rồi bỏ. Mua 1 bộ đầm đuôi cá dài 8 mét đi dự đám cưới. Mang đôi guốc 50 triệu đi chợ. Lấy tiền lau nước mắt khi buồn. Blablahblah…” – Lê Phụng.

13. “Để khi idol comeback sẽ thoải mái vung tiền mua đủ các version không cần suy nghĩ thay vì đắn đo dằn vặt mãi mới quyết định mua 2/4 ver.” – Thái Hanh Nguyên.

500 anh em giải đáp Tiền nhiều để làm gì?: Tiền không phải tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi! - Ảnh 5.

Đơn giản nhỉ?

14. “Để làm bản thân hạnh phúc dù có cô đơn vì không có người yêu, thì bạn vẫn có thể cô đơn một cách sang chảnh cho vạn người ngưỡng mộ” – Hạnh Hồng.

15. “Tiền không phải tất cả nhưng không có tiền thì vất vả thế thôi” – Ánh Lee.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan