Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy cùng tranh giải hoa hậu đẹp nhất 2019

Danh sách đầu tiên của giải thưởng Timeless Beauty 2019 vừa được công bố, trong đó có 4 người đẹp Việt Nam.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Mùa này, ban tổ chức lựa chọn 125 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth.

Danh sách ban đầu có bốn người đẹp Việt, gồm Hoàng Thùy (top 20 Miss Universe), Lương Thùy Linh (top 12 Miss World), Tường San (top 8 Miss International) và Ngọc Châu (top 10 Miss Supranational). Trong năm qua, nhìn chung, các đại diện Việt đều đạt thành tích tốt, được chọn vào vòng bán kết.

Bốn nhan sắc Việt góp mặt trong danh sách Timeless Beauty.

Từ hơn 100 bông hồng xinh đẹp, ban giám khảo của trang Missosology sẽ lần lượt chọn top 25, top 10, top 5 và cuối cùng công bố người chiến thắng. Dù giải thưởng này chỉ mang tính tượng trưng, cộng đồng hâm mộ hoa hậu trên thế giới rất quan tâm.

Năm 2019, nhiều người dự đoán đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi là ứng viên nặng ký. Không quá xinh đẹp theo phong cách sexy, quyến rũ, ngọt ngào, song người đẹp da màu luôn toát lên nét cá tính, năng lượng tự tin, thu hút người đối diện.

Các người đẹp chiến thắng những năm gần đây.

Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê là người chiến thắng giải Timeless Beauty. Câu nói “Ngày hôm nay tôi đứng ở đây, tôi làm được, các bạn cũng làm được” của H’Hen Niê gây ấn tượng với giới chuyên môn cũng như khán giả quốc tế. Đến nay, H’Hen Niê vẫn là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh – Miss Universe, khi lọt vào đến top 5.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan