Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn

Những viên kẹo được tạo hình chú chó Shiba mặt cười trông vừa tinh nghịch vừa đáng yêu hết nấc, nhìn là chỉ muốn véo má ngay thôi.

Shiba Inu vốn là giống chó nổi tiếng ở Nhật Bản với gương mặt lúc nào cũng có dáng vẻ như đang cười trông đáng yêu vô cùng. Với vẻ ngoài xinh xắn, nhỏ nhắn lại vô cùng khôn lanh nên giống chó Shiba của Nhật Bản rất được nhiều người yêu thích. Có vẻ như nắm bắt được tâm lý yêu cún của nhiều boss ngày nay mà một công ty ở Nhật Bản đã lấy chú chó Shiba làm chủ đề thiết kế cho sản phẩm lần này.

Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 1.

Viên kẹo hình mặt cún Shiba Inu này do công ty Felissimo sáng tạo ra. Đây là công ty chuyên làm người hâm mộ thích thú với nhiều sản phẩm ấn tượng và dễ thương vô cùng. Nhìn hình ảnh những chú chó Shiba mặt tươi roi rói, hớn hở thế này thì ai đi ngang cũng muốn “nhón” lấy ngay một chiếc.

Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 2.

Đặc biệt, loại kẹo Shiba này không chỉ có một hình dáng đơn điệu mà dựa theo hình dáng và màu lông bên ngoài của chó Shiba nên loại kẹo mới này cũng có đa dạng kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt. Từ mặt chó Shiba màu trắng tinh đến màu lông vàng hoặc màu lông nâu mõm trắng nhìn yêu không thể tả.

Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 3.

Bên trong mỗi chiếc kẹo mặt chó Shiba này là một hỗn hợp nhân socola và bột đậu anko với mùi vị hấp dẫn, dễ ăn nên chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức món kẹo mới này ngon lành.

Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 4.
Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 4.

Và điểm thú vị nhất của viên kẹo mặt chó Shiba này là kẹo rất mềm dẻo nên nếu bạn muốn véo tai, véo má, vuốt mũi chú chó Shiba này thì cứ việc tự nhiên nhé. Do viên kẹo mềm dẻo nên khi cầm trên tay cũng tạo cảm giác êm ái và giống thật hơn. Khi cầm thì chắc chắn các boss yêu cún nào cũng muốn có ngay chú chó Shiba thật để cưng nựng cho thỏa thích.

Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Felissimo cũng có gợi ý thêm, ngoài việc thưởng thức viên kẹo không thì bạn cũng có thể dùng viên kẹo Shiba này để trang trí và kết hợp cùng nhiều món ăn vặt khác. Chắc hẳn khi thêm viên kẹo này lên các món ăn thì trông hấp dẫn hơn nhiều lần.

Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 6.

Kẹo Shiba được đóng gói trong chiếc hộp rất xinh xắn nên ngoài việc tự mua để thưởng thức thì bạn cũng có thể mua để làm quà tặng, nhất là tặng cho những người yêu chó thì thế nào cũng được đáp lại sự phấn khích tột độ bất ngờ.

Góc dành cho boss yêu cún: viên kẹo hình chó Shiba mặt hớn đang khiến nhiều người mê mẩn - Ảnh 7.

Kẹo dẻo Shiba Inu có giá 1.296 yên (khoảng 270k) cho một hộp 9 viên. Tính ra là đến 30k cho mỗi viên kẹo mặt cún Shiba cười tươi rạng rỡ thế này. Thế nhưng, món kẹo này vẫn đắt hàng ở Nhật, bởi người mua không hẳn là muốn thưởng thức kẹo mà đa phần là muốn ngắm Shiba, nhào nặn gương mặt đáng yêu của Shiba cho thỏa lòng mà thôi. Và chắc chắn sau khi loại kẹo Shiba này được tung ra, thế nào cũng có nhiều bạn tăng thêm động lực “gom lúa” để tậu hẳn 1 em Shiba thật cho xem.

 

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan