Đào Nguyễn Hồng Lam thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm từ khi đặt chân đến sân bay Ai Cập.

Vừa qua, Hoa Hậu Nhí Á Âu – Đào Nguyễn Hồng Lam cùng đoàn đã bắt đầu hành trình tại sân bay Nội Bài. Sau nhiều giờ bay, Hồng Lam đã đặt chân đến Ai Cập an toàn và bắt đầu hành trình chiến đấu của mình tại Ngôi Sao Truyền Hình Quốc Tế 2019. 

Tại Việt Nam, Hồng Lam nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng. Mọi người đều có mặt chúc may mắn đến cô bé, tiếp thêm sức mạnh cho Hồng Lam cũng như hành trình của cả đoàn lần này.

 

Sau một chuyến bay dài, cả đoàn đã hạ cánh an toàn tại sân bay Ai Cập. Hồng Lam nhanh chóng gây sự chú ý một cách dễ thương và năng động. Chuyến đi dài không làm cô bé kiệt sức mà ngược lại rất hưng phấn và nhiệt huyết cho những hoạt động sắp đến.

Lãnh đạo an ninh tại sân bay xin được chụp hình cùng cùng Hoa hậu nhí Á Âu 2018 – Đào Nguyễn Hồng Lam và chúc cô bé sẽ đạt giải cao tại cuộc thi này.

Ngay sau đó, trưởng BTC cuộc thi đã ành sự đón tiếp đặc biệt ưu ái dành cho đoàn Việt Nam tại Khách sạn. Hồng Lam luôn rạng rỡ và gây ấn tượng bởi sự dễ thương chân thành và năng động của trẻ con. Tuy nhiện vai trò Hoa Hậu luôn được cô bé làm rất tốt.

Nối tiếp là những chuỗi hoạt động giao lưu cùng các bạn nhỏ, hoạt động ngoài trời cùng người bản xứ, các vòng thi phụ đều được Hồng Lam hoàn thành một cách xuất sắc. Tuy nhiên chặng đường còn rất dài, Đào Nguyễn Hồng Lam đều phải cố gắng không ngừng nghỉ với tham vọng mang vinh danh về cho đất nước.

Như Huỳnh

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan